Đang gửi...

VIỆT Ý WINE 74 NAM ĐỒNG CHÀO ĐÓN TỔ CHỨC KẾT NỐI THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ ( BNI )

VIỆT Ý WINE 74 NAM ĐỒNG CHÀO ĐÓN TỔ CHỨC KẾT NỐI THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ ( BNI )

VIỆT Ý WINE 74 NAM ĐỒNG CHÀO ĐÓN TỔ CHỨC KẾT NỐI THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ ( BNI )

Ngày 10/10/2020 Việt Ý Wine hân hạnh được đón tiếp Tổ Chức Kết Nối Thương Mại Quốc Tế ( BNI ). Tới tham dự gồm có Chapter, Focus.

Tới chúc mừng khai trương Việt Ý Wine mở cơ sở thứ 6 tại 74 Nam Đồng có Tổ Chức Kết Nối Thương Mại Quốc Tế ( BNI ). Bằng sự cố gắng và nỗ lực khi được đứng trong Tổ Chức Kết Nối Thương Mại Quốc Tế ( BNI ).

BNI được thành lập tại Mỹ vào năm 1985, sau đó phát triển ra thế giới thông qua hình thức nhượng quyền thương mại. Đến nay, tổ chức này đã có mặt trên 79 quốc gia. Theo số liệu từ BNI công bố, trong vòng 1 năm, đến nay, thành viên BNI toàn cầu đã trao nhau 11.6 triệu cơ hội kinh doanh (referrals) với tổng trị giá 15,9 tỷ USD.

Việt Ý Wine luôn tự hào khi là một thành viên trong BNI, BNI đã giúp Việt Ý Wine kết nối được với nhiều những sản phẩm khác, để nâng tầm giá trị sản phẩm trong từng gói quà gửi tới quý khách hà. BNI Là nơi các doanh nghiệp thành việc có thể trao đổi những cơ hội kinh doanh, BNI là một tổ chức tuyệt vời, họ đã mang lại cho Việt Ý Wine rất nhiều cơ hội phát triển.  

Việt Ý Wine tại cơ sở 74 Nam Đồng là showroom rượu vang có không gian ấm cúng với thiết kế hiện đại, trẻ trung. Nơi đây nhiều chai vang có những giống nho đa dạng, cùng sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm hàng đầu của một showroom rượu vang chuyên nghiệp. 


 

Đối tác