Đang gửi...

VIỆT Ý GROUP HỢP TÁC CÙNG BRG GROUP

VIỆT Ý GROUP HỢP TÁC CÙNG BRG GROUP

 

VIỆT Ý GROUP HỢP TÁC CÙNG BRG GROUP

Việt Ý Group được biết đến là một tập đoàn đa ngành đa quốc gia nhưng cũng không ngừng phát triển thương hiệu tại thị trường Việt Nam, luôn luôn đổi mới và nắm bắt nhu cầu thị trường. 

Sự hợp giữa Việt Ý Group và BRG Group là thoả thuận nhằm tối ưu hóa thế mạnh hoạt động của mỗi bên. Hiện hai bên đang tiếp tục đàm phán trước khi tiến tới ký kết hợp đồng chính thức.

Sản phẩm của Việt Ý Wine công ty con của Việt Ý Group đã có mặt tại chuỗi các siêu thị của BRG Group 

Sau 20 năm hình thành và phát triển, Việt Ý Wine đã bước đầu hoàn thành sứ mệnh đề ra của Tập đoàn Việt Ý Group. Đó là xây dựng thành công Việt Ý Wine  trở thành  phân phối độc quyền rượu vang Ý, có quy mô lớn nhất Việt Nam. Không chỉ đủ năng lực cạnh tranh và khả năng đối trọng sòng phẳng với các doanh nghiệp bán lẻ nước ngoài, giành và giữ được thị phần cho người Việt – thông qua kênh phân phối của mình, Việt Ý Wine còn tiên phong hỗ trợ các nhà sản xuất nội địa cùng phát triển.

 

Việt Ý Wine cũng đã đạt được mục tiêu thúc đẩy, truyền cảm hứng cho các doanh nghiệp trong nước đầu tư mạnh mẽ, vì mục tiêu đảm bảo sức khoẻ lâu dài cho người Việt.

Với mong muốn đưa Việt Ý Wine phát triển lên tầm cao mới, đồng thời tập trung nguồn lực cho mảng công nghiệp – công nghệ, Việt Ý Group mong muốn hợp tác với BRG. Thương vụ sẽ tối đa hóa năng lực cốt lõi của mỗi bên để phát triển thành một doanh nghiệp mới có giá trị vượt trội, từ đó dẫn dắt sự phát triển của ngành hàng tiêu dùng – bán lẻ Việt Nam hướng tới quy mô khu vực.

 

Sau khi  dự định thành công, khách hàng sẽ được dễ dàng mua sắm các sản phẩm của Việt Ý Wine trên kệ siêu thị của BRG.

Đối tác