Đang gửi...

Chuỗi café Vibe mới đây đã khai trương cơ sở đầu tiên tại Hòn Chồng Center số 3-5 Phạm Văn Đồng, Vĩnh Phước, thành phố biển Nha Trang, Khánh Hòa. Dù chưa đầy một tháng kể từ ngày khai trương nhưng Vibe coffee đã trở thành địa điểm ưa thích của nhiều bạn trẻ và du khách tại thành phố biển xinh đẹp này. Cùng khám phá không gian gây “thương nhớ” của Vibe Coffee ngay nhé!

 

Sử dụng các tone màu gỗ làm chủ đạo, với lối trang trí ấm cúng nhưng vẫn không kém phần hiện đại,  từng góc nhỏ của Vibe Coffee đều được thiết kế tỉ mỉ, khoa học, đem đến cho khách hàng cảm giác thoáng đãng, thanh bình và vô cùng dễ chịu.

Điểm nhấn “rung cảm” ở Vibe Coffee không quên kể đến chính ô cửa sổ “thần thánh” ngay tại quầy pha chế, đây cũng là một trong những góc chụp được checkin nhiều nhất tại quán. Sẽ là một thiếu sót nếu như đến Vibe mà không có bức hình chụp bên ô cửa sổ thần thánh này.

Vibe Coffee cũng có một menu hết sức đa dạng với nhiều đồ uống và bánh ngọt. Bên cạnh những ly đồ uống chất lượng còn là sự đẹp mắt và chỉnh chu trước khi được đưa đến tay khách hàng. Một tách cà phê kết hợp cùng cốt bánh ngọt mềm ẩm tại Vibe Coffee chắc chắn sẽ khiến bạn không ngừng thương nhớ mỗi ngày.

 

Nếu bạn đang cần tìm một không gian nghệ thuật để khơi gợi sự sáng tạo hay đơn giản là tìm một chốn bình yên cho chính mình thì Vibe Coffee là sự lựa chọn hoàn hảo để rung cảm cảm xúc trong bạn.

Đối tác