Đang gửi...

TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI HÒN CHỒNG NHA TRANG 

TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI HÒN CHỒNG NHA TRANG 

Trung tâm thương mại Hòn Chồng Nha Trang có gì ? 

Trung tâm thương mại Hòn Chồng Nha Trang là phức hợp thương mại bao gồm: siêu thị, chợ truyền thống, khu đồ lưu niệm. khu ẩm thực, khu đồ đóng gói, khu thời trang, khu đặc sản địa phương. Sự ra đời của Hòn Chồng center là kết quả của sự hợp tác giữa Công ty TNHH Việt Ý với tập đoàn CHM.

Tháng 12 - 2017 Việt Ý Group chính thức khai trương Trung Tâm Thương Mại Hòn Chồng tại Nha Trang. 

Trung tâm thương mại Hòn Chồng có bao nhiêu gian hàng ?

Mặc dù đã xuất hiện từ năm 2017 nhưng con sốt về khu trung tâm thương mại này vẫn không ngừng giảm, hàng ngày vẫn tiếp đón hàng ngàn lượt khách đến thăm quan và mua sắm tại đây. Trung tâm thương mại Hòn Chồng  được xây dựng hiện đại đa phong cách, đi kèm với đó chính là chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ mang thương hiệu.

Với diện tích cực kì lớn khoảng 1.200 m2, được chia làm 70 gian hàng  gian rộng lớn, là tổ hợp giải trí , mua sắm, ăn uống. Ở đây có hẳn một khu ẩm thực riêng bao gồm nhiều món ăn, chợ truyền thống đến hiện đại.

Có thể nói dịch vụ ở đây thuộc top hàng đầu tại Việt Nam, luôn bắt đầu từ những điều nhỏ nhặt nhất. Ngay khi bước vào khách hàng được đón chào bởi những nụ cười và cái cúi chào thân thiện.

Đây hứa hẹn sẽ là một điểm mua sắm hiện đại, sang trọng dành cho người dân và du khách khi đến Nha Trang.

Đối tác