Đang gửi...

CHUỖI CAFE VIBE RA MẮT TẠI HÒN CHỒNG CENTER NHA TRANG

CHUỖI CAFE VIBE RA MẮT TẠI HÒN CHỒNG CENTER NHA TRANG Tháng 12/2020 này chuỗi cafe Vibe chính thức ra mắt tại Hòn Chồng Center Nha Trang.  Mang lại diện mạo mới cho trung tâm thương mại và là điểm nhấn, điểm vui chơi giải trí của người dân Nha Trang

VIỆT Ý GROUP HỢP TÁC CÙNG BRG GROUP

Việt Ý Group được biết đến là một tập đoàn đa ngành đa quốc gia nhưng cũng không ngừng phát triển thương hiệu tại thị trường Việt Nam, luôn luôn đổi mới và nắm bắt nhu cầu thị trường. 

KỈ NIỆM 34 NĂM THÀNH LẬP VIỆT Ý GROUP

Ngày 20/11 vừa qua Việt Ý Group kỉ niệm 34 năm thành lập, trải qua quá trình hình thành và phát triển. Việt Ý Group Là một trong số ít những tập đoàn thành công tạo ra chuỗi cung ứng dịch vụ hoàn chỉnh cho khách hàng. Việt Ý Group được tạo lập từ 4 lĩnh vực kinh doanh chính với mảnh ghép lớn nhất là bất động sản. 

DIỆN MẠO MỚI CỦA TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI HÒN CHỒNG NHA TRANG

Toạ lạc tại 3-5 Phạm Văn Đồng, Vĩnh Phước, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa, trung tâm thương mại Hòn Chồng được biết đến là trung tâm thương mại được người dân và khách du lịch biết tới tới nhiều nhất, nay trung tâm thương mại Hòn Chồng thay đổi một diện mạo vô cùng mới.

TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI HÒN CHỒNG NHA TRANG 

Trung tâm thương mại Hòn Chồng Nha Trang là phức hợp thương mại bao gồm: siêu thị, chợ truyền thống, khu đồ lưu niệm. khu ẩm thực, khu đồ đóng gói, khu thời trang, khu đặc sản địa phương.

Đối tác