Đang gửi...

BÍ MẬT NHỮNG NÚT CHAI TRONG RƯỢU VANG

Một số người không để ý nút chai rượu vang, họ quan niệm nút chai chỉ để cho rượu không đổ ra ngoài mà thôi, số khác lại rất quan trọng nút chai.

Rượu vang đỏ cũng cần thở

Rượu vang thở là khái niệm chỉ sự chuyển hóa và thay đổi về hương và vị diễn ra liên tục kể tự khi mở nút chai rượu vang. Lúc này, rượu sẽ diễn ra quá trình hấp thụ oxy và từ từ giải phóng các phân tử rượu. Quá trình rượu vang “thở” thường diễn ra từ 30 phút đến 6 hoặc 7 tiếng, tùy loại. Nhờ đó mà rượu vang tỏa hương thơm mạnh mẽ hơn,vị chát của rượu đằm xuống và dịu đi. Nhờ nhiều hợp chất mới được tạo ra mà ly rượu vang trở nên đậm đà, thơm ngon hơn.

Hướng dẫn Mua Rượu vang 2021

Đối với những người đang tìm kiếm cảm hứng mua rượu vang, Hướng dẫn mua rượu vang năm 2021 là một tổng quan hữu ích được sắp xếp theo phong cách để bạn có thể tìm thấy thứ mình thích.

Quà tết âm lịch 2021

Tết âm lịch 2021 đang tới gần nhu cầu mua sắm quà tết đang ngày càng nhiều, song đi cùng đó là chất lượng trong mỗi hộp quà.  Món quà tặng vào dịp tết như một lời chúc bình an mạnh khỏe ngày đầu năm. Chính vì vậy mà những lựa chọn món quà vào dịp này lại càng được cân nhắc kỹ lưỡng hơn, mới thể hiện được tấm lòng và sự trân trọng của người tặng.

Rượu vang với 8 món ăn truyền thống ngày Tết

Rượu vang có nguồn gốc từ nước ngoài nên việc kết hợp với thực phẩm có nguồn gốc thuần Việt sẽ bị nhiều hạn chế. Hơn nữa, khí hậu nóng, ẩm như ở Việt Nam thì việc thưởng thức rượu vang cũng bị ảnh hưởng, không như bia lạnh, rất phù hợp.

Đối tác