Đang gửi...

Vùng Apulia của Ý

Tại Ý có một vùng đất đặc biệt nằm tại “gót" của chiếc “ủng” Italy, mang tên Puglia hay còn gọi là Apulia, là một dải đất dài và mỏng. Phía bắc vùng Apulia có nhiều đồi núi và văn hoá sản xuất rượu vang lâu đời, kỹ thuật tương đồng với vùng trung Ý, nhưng tại phía nam vùng này lại hầu như bằng phẳng và có mối liên hệ mạnh mẽ giữa La Mã- Hy Lạp truyền thống.

Khách sạn hiện đại bậc nhất Phú Quốc

Đảo Phú Quốc rất lý thú và xinh đẹp, bạn sẽ không thể ngừng khám phá các địa điểm du lịch như Nhà tù Phú Quốc, Cơ sở Nuôi cấy Ngọc trai Phú Quốc, Thác Suối Tranh, Làng chài Hàm Ninh, Thác Tranh. Nhưng sau những trải nghiệm đừng quên chọn cho mình một nơi nghỉ ngơi thật hoàn hảo. Đó cũng là một trong những quyết định khiến cho chuyến đi của bạn trở nên ý nghĩa hơn.

Chân dung vị giám đốc trẻ tài năng của tập đoàn Việt Ý - Lương Anh Trung

Lương Anh Trung là CEO của tập đoàn Việt Ý. Anh nắm giữ rất nhiều vị trí quan trọng trong công ty. Là vị giám đốc trẻ vô cùng tài năng. Cùng Việt Ý Group tìm hiểu về chân dung vị giám đốc trẻ tuổi, đẹp trai và tài năng này.

FiinGroup: Thanh khoản thị trường năm 2020 có thể cải thiện

Chi tiết thoả thuận giữa hai bên được Nhà Trắng công bố dài 86 trang, gồm 8 chương từ các quy định chặt chẽ về sở hữu trí tuệ tại Trung Quốc cho đến cam kết của Bắc Kinh để mua ít nhất 200 tỷ USD hàng hoá, dịch vụ của Mỹ trong hai năm tới, cũng như cam kết không thao túng tiền tệ của Trung Quốc.

Giá vàng tăng phiên thứ hai liên tiếp

Sau 3 năm đàm phán căng thẳng, Mỹ và Trung Quốc cuối cùng đã ký thoả thuận thương mại mà theo lời Trump là để "cùng sửa chữa sai lầm trong quá khứ".

Đối tác