Đang gửi...

Bật mí chai rượu vang ngọt Ý ngon nhất năm 2021

Rượu vang ngọt là rượu vang như thế nào? Rượu vang ngọt Ý có điểm gì khác biệt so với các nước sản xuất rượu vang khác? Bạn đã biết chai rượu vang ngọt ý ngon nhất là chai nào hay chưa? Cùng tìm hiểu ngay nào.

RƯỢU VANG DÀNH CHO CUỐI TUẦN

Hãy để sự nghiêm túc sang một bên - đã đến lúc thử một chủ đề mới: rượu và phim. Một chủ đề lí thú cho dịp cuối tuần  Xem say sưa trên TV thực ra rất ít liên quan đến việc nếm rượu. Một lần nếm rượu ngon đòi hỏi sự tập trung và một số nội tâm: cả hai điều này đều không đồng nghĩa với việc bỏ qua hàng giờ Netflix một cách vô tâm.

4 Rượu Vang Đỏ từ miền Nam nước Ý

Những loại rượu vang đỏ từ miền Nam nước Ý này không được nhiều người biết đến, nhưng một khi bạn đã thử chúng, bạn có thể sẽ yêu thích nó. 

Hướng dẫn Mua Rượu vang 2021

Đối với những người đang tìm kiếm cảm hứng mua rượu vang, Hướng dẫn mua rượu vang năm 2021 là một tổng quan hữu ích được sắp xếp theo phong cách để bạn có thể tìm thấy thứ mình thích.

Quà tết âm lịch 2021

Tết âm lịch 2021 đang tới gần nhu cầu mua sắm quà tết đang ngày càng nhiều, song đi cùng đó là chất lượng trong mỗi hộp quà.  Món quà tặng vào dịp tết như một lời chúc bình an mạnh khỏe ngày đầu năm. Chính vì vậy mà những lựa chọn món quà vào dịp này lại càng được cân nhắc kỹ lưỡng hơn, mới thể hiện được tấm lòng và sự trân trọng của người tặng.

Đối tác