Đang gửi...

Hướng dẫn Mua Rượu vang 2021

Đối với những người đang tìm kiếm cảm hứng mua rượu vang, Hướng dẫn mua rượu vang năm 2021 là một tổng quan hữu ích được sắp xếp theo phong cách để bạn có thể tìm thấy thứ mình thích.

Quà tết âm lịch 2021

Tết âm lịch 2021 đang tới gần nhu cầu mua sắm quà tết đang ngày càng nhiều, song đi cùng đó là chất lượng trong mỗi hộp quà.  Món quà tặng vào dịp tết như một lời chúc bình an mạnh khỏe ngày đầu năm. Chính vì vậy mà những lựa chọn món quà vào dịp này lại càng được cân nhắc kỹ lưỡng hơn, mới thể hiện được tấm lòng và sự trân trọng của người tặng.

Rượu vang với 8 món ăn truyền thống ngày Tết

Rượu vang có nguồn gốc từ nước ngoài nên việc kết hợp với thực phẩm có nguồn gốc thuần Việt sẽ bị nhiều hạn chế. Hơn nữa, khí hậu nóng, ẩm như ở Việt Nam thì việc thưởng thức rượu vang cũng bị ảnh hưởng, không như bia lạnh, rất phù hợp.

4 Rượu Vang Đỏ từ miền Nam nước Ý

Những loại rượu vang đỏ từ miền Nam nước Ý này không được nhiều người biết đến, nhưng một khi bạn đã thử chúng, bạn có thể sẽ yêu thích nó. 

RƯỢU VANG DÀNH CHO CUỐI TUẦN

Hãy để sự nghiêm túc sang một bên - đã đến lúc thử một chủ đề mới: rượu và phim. Một chủ đề lí thú cho dịp cuối tuần  Xem say sưa trên TV thực ra rất ít liên quan đến việc nếm rượu. Một lần nếm rượu ngon đòi hỏi sự tập trung và một số nội tâm: cả hai điều này đều không đồng nghĩa với việc bỏ qua hàng giờ Netflix một cách vô tâm.

Đối tác