Đang gửi...

KỈ NIỆM 34 NĂM THÀNH LẬP VIỆT Ý GROUP

Ngày 20/11 vừa qua Việt Ý Group kỉ niệm 34 năm thành lập, trải qua quá trình hình thành và phát triển. Việt Ý Group Là một trong số ít những tập đoàn thành công tạo ra chuỗi cung ứng dịch vụ hoàn chỉnh cho khách hàng. Việt Ý Group được tạo lập từ 4 lĩnh vực kinh doanh chính với mảnh ghép lớn nhất là bất động sản. 

DIỆN MẠO MỚI CỦA TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI HÒN CHỒNG NHA TRANG

Toạ lạc tại 3-5 Phạm Văn Đồng, Vĩnh Phước, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa, trung tâm thương mại Hòn Chồng được biết đến là trung tâm thương mại được người dân và khách du lịch biết tới tới nhiều nhất, nay trung tâm thương mại Hòn Chồng thay đổi một diện mạo vô cùng mới.

TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI HÒN CHỒNG NHA TRANG 

Trung tâm thương mại Hòn Chồng Nha Trang là phức hợp thương mại bao gồm: siêu thị, chợ truyền thống, khu đồ lưu niệm. khu ẩm thực, khu đồ đóng gói, khu thời trang, khu đặc sản địa phương.

RƯỢU VANG NGỌT MONTEVERDI

Rượu vang ngọt có lẽ không còn quá lạ lẫm với những người yêu vang và thích thưởng thức rượu vang. Rượu vang ngọt trứ danh không ai không biết đến vang ngon Monteverdi.

Khách sạn Nha Trang gần biển 

Nha Trang là một thành phố biển xinh đẹp, với lượng du khách mỗi năm đều rất lớn, vậy nên nhu cầu về dịch vụ cũng vì thế mà tăng cao. Không chỉ về chất lượng dịch vụ, không gian cũng rất được du khách đến đây chú trọng tới, vậy nên khách sạn gần biển luôn rất thu hút khách du lịch. 

Đối tác