Đang gửi...

Sữa Grand Noble có tốt không ?

Sữa Grand Noble có tốt không ?

 

Những năm tháng đầu đời là giai đoạn vàng cho sự phát triển của trẻ nên cần bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết, hiểu rõ được điều đó tập đoàn Lotte đã nghiên cứu thành công và cho ra mắt dòng sữa công thức Grand Noble. Grand Noble được nhập khẩu và phân phối bởi tập đoàn Việt Ý.

grand noble

Sữa Grand Noble có tốt không ?

Sữa Grand Noble là dòng sữa nhạt mát, được sản xuất khép kín (One line) cung cấp sữa sạch nhất cho bé, ngăn chặn hoàn toàn sự ô nhiễm từ bên ngoài, giúp mẹ an tâm khi sử dụng. Bổ sung vi khuẩn cộng sinh hoàn thiện hệ tiêu hoá Probiotic và Prebiotic (FOS and GOS) giúp bé hấp thụ tốt. DHA chiết xuất từ thực vật đảm bảo an toàn, giúp bé thông minh vượt trội. Ưu điểm của DHA nguồn gốc thực vật là không chứa chất nhiễm độc đại dương như Chì và Thủy ngân. Lotte Foods là công ty duy nhất tại Hàn Quốc sử dụng DHA chiết xuất từ thực vật (có bằng sáng chế. Nucleotide hỗ trợ phục hồi niêm mạc ruột, tăng cường sức đề kháng chống lại những bệnh nhiễm khuẩn như Tiêu chảy, Bạch hầu, Viêm màng não. Giúp bé cao lớn với việc cung cấp đầy đủ các vitamin và khoáng chất. Tỉ lệ chuẩn Canxi, Phốt pho là 1.8/1 giúp trẻ tăng trưởng can xi và hấp thu tốt nhất. Tỉ lệ protein hòa tan (60:40) có tác dụng điều chỉnh mật độ các chất trong cơ thể dưới dạng nước, thẩm thấu giúp làm mềm phân và hạn chế tình trạng táo bón. Công nghệ sấy khô MSD: giữ cho vi khuẩn có lợi sống, giảm thiệu sự biến chất của các thành phần dinh dưỡng, giúp tăng độ hòa tan và đảm bảo chất lượng trong từng sản phẩm.

Sữa Grand Noble bổ sung những dinh dưỡng gì ?

Ngoài việc ưu điểm vượt hỗ trợ HỆ TIÊU HÓA bé khỏe mạnh. Giảm tình trạng bé Biếng Ăn Chậm Lớn, quấy khóc ở trẻ nhỏ. Thành phần của sản phẩm cũng có tác dụng TĂNG CƯỜNG SỨC ĐỀ KHÁNG cho bé bởi: 

  • 𝑩𝒐̂̉ 𝒔𝒖𝒏𝒈 𝑵𝒖𝒄𝒍𝒆𝒐𝒕𝒊𝒅𝒆: Hỗ trợ phục hồi niêm mạc ruột, tăng cường sức đề kháng chống lại các bệnh: Bạch cầu, nhiễm khuẩn đường ruột..

  • 𝑩𝒐̂̉ 𝒔𝒖𝒏𝒈 𝑽𝒊𝒕𝒂𝒎𝒊𝒏 𝑨,,,𝑬: Đây là các vitamin quan trọng có nhiệm vụ chuyển hóa chất dinh dưỡng thành năng lượng sống cho cơ thể và tăng sức đề kháng.

  • 𝑲𝒆̃𝒎: Là một trong những khoáng chất không kém phần quan trọng đối với hệ miễn dịch của cơ thể, kẽm giúp bé tăng cường hệ miễn dịch, chống lại các bệnh cảm lạnh, cảm cúm thường gặp

  • 𝑺𝒆𝒍𝒆𝒏: Selen là chất khoáng vô cùng quan trọng nhờ khả năng giải độc kì diệu, tìm kiếm và đào thải các kim loại nặng độc ra khỏi cơ thể. Ngoài ra, Selen cũng đóng vai trò cốt yếu trong quá trình oxy hoá, chống lão hoá. Thiếu Se sẽ gây ra tình trạng rối loạn chuyển hóa hormone, từ đó ảnh hưởng tới sự phát triển và hoàn thiện của cơ thể.

 

Việc bổ sung các dưỡng chất trên sẽ tạo được hàng rào đề kháng bảo vệ bé bớt ốm vặt, tăng sinh đề kháng bé luôn khỏe mạnh mẹ yên tâm.

Đối tác