Đang gửi...

Sứ giả truyền cảm hứng - Lê Khánh Ly

Sứ giả truyền cảm hứng - Lê Khánh Ly

Sứ giả truyền cảm hứng - Khánh Ly 


Khánh Ly tên đầy đủ là Lê Khánh Ly sinh ngày 2/10, được biết đến không chỉ với vai trò là giám đốc phát triển hình ảnh, gíám đốc kinh doanh bất động sản, giám đốc thu mua siêu thị Việt Ý của tập đoàn Việt Ý. Lê Khánh Ly còn được mọi người biết đến như một sứ giả truyền cảm hứng, để đạt được thành công như ngày hôm nay cô đã không ngừng nỗ lực, học hỏi, nâng cao kiến thức của bản thân không chỉ trong kinh doanh mà còn ngoài xã hội. Khánh Ly tham gia nhiều hoạt động, tổ chức.

Đa tài, bản lĩnh, Lê Khánh Ly được xem là hình mẫu phụ nữ thời đại mới, không chỉ giỏi các hoạt động, tổ chức xã hội, Khánh Ly còn là mẹ của 3 thiên thần nhỏ. Để có thể làm tròn nghĩa vụ một người mẹ và đảm nhiệm trách nhiệm ngoài xã hội là điều không hề dễ, nhưng cô luôn nỗ lực để vừa chăm sóc con cái và vừa có thể hoàn thành công việc của mình một cách hoàn hảo nhất. Phụ nữ hiện đại làm chủ tương lai, không để khó khăn làm chùn bước.

Những cô gái tự do thường không bao giờ chịu "dậm chân tại chỗ". Khánh Ly cũng vậy. Cô bắt đầu có những ý tưởng lớn hơn. Cô tham gia nhiều lớp kĩ năng nhằm bổ sung kỹ năng từng ngày và đảm đương mọi vị trí trong kinh doanh. Đã có lúc điều đó khiến cô kiệt sức, nhưng đam mê lại vực Khánh Ly dậy sau mỗi lần mệt mỏi. Các con cũng chính là nguồn động lực giúp cô có thể đạt được kết quả như bây giờ. Cô nhận định rằng bản thân chưa thật sự thành công, nên hiện tại hay tương lai cô đều cố gắng trau dồi kỹ năng bản thân.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Cô nhận định rằng bản thân chưa thật sự thành công, không ngừng nỗ lực và khẳng định mình đó chính là tiêu chí làm việc của cô, đã thử sức với nhiều lĩnh vực khác nhau để không ngừng trải nghiệm, học hỏi, hoàn thiện các kĩ năng và có góc nhìn mọi phương diện.

 

 

 

 

Đối tác