Đang gửi...

Rượu vang Ý Monteverdi Dolce Novella

Rượu vang Ý Monteverdi Dolce Novella

Có một chai rượu đang làm mưa làm gió trên các diễn đàn yêu thích rượu vang. Được mệnh danh là "ông vua của các dòng vang ngọt". Nếu là một người quan tâm thì chắc hẳn bạn đã nghe về chai rượu vang Monteverdi Dolce Novella. Vậy chai rượu vang Ý Monteverdi Dolce Novella là chai rượu như thế nào? Cùng tìm hiểu ngay.

Rượu vang Dolce Novella

Rượu vang Ý Monteverdi Dolce Novella có điểm đặc biệt gì? Những thông tin sau đây về chai rượu này mà bạn nhất định phải biết.

Vang Hoàng Đế - Dolce Novella được làm từ loại nho vùng Lombardy phía Bắc Italia. Nho được trồng trên những khu vực có điều kiện canh tác thuận lợi nhất Italia. Được sản xuất chủ yếu từ nho Merlot và một số các loại nho đặc trưng của vùng. Blend với tỉ lệ kết hợp phù hợp tạo hương vị đặc trưng tuyệt vời.

Rượu vang Ý Dolce Novella được xử lý qua một quá trình khép kín ngâm ủ và đóng chai vô cùng kỳ công và tách biệt với môi trường bên ngoài. Rượu được lão hóa trong thùng thép không rỉ.

Vang Ý Dolce Novella được sản xuất bởi nhà Monteverdi. Monteverdi là một gia tộc của nước Ý có bề dày với hơn 300 lịch sử về trồng nho và sản xuất rượu vang. Là nhà sản xuất rượu vang nổi tiếng vùng Bắc Ý được rất nhiều người ưa chuộng trên thế giới.

Rượu vang Hoàng Đế - Dolce Novella

Sau khi tìm hiểu về thông tin của rượu, bạn đang nóng lòng muốn biết điều gì giúp cho chai rượu vang Ý Monteverdi Dolce Novella được săn lùng đến vậy?

Rượu Vang Hoàng Đế Monteverdi “Hương Vị Tình Yêu” có màu đỏ Ruby thẫm. Vị mềm mỏng, ngọt ngào, tươi mát. Dolce Novella mang mùi hương ngọt, hương thơm của trái dâu tây, cherry đỏ, mâm xôi đỏ. Là một loại rượu vang ngọt của Ý nên Hoàng Đế  dễ uống và thực sự hấp dẫn bởi hương vị cũng như hương thơm mà nó đem lại khi thưởng thức.

Vang Hoàng Đế rất phù hợp với những người yêu thích vị ngọt, nồng độ rượu ở mức vừa phải đủ làm say đắm và chinh phục phái nữ. Rượu Vang Hoàng Đế có nhiều tác dụng cho sức khỏe và tim mạch đã và đang phổ biến trong những bữa ăn của gia đình.

Rượu vang Dolce Novella rất dễ uống bởi hương vị, nồng độ mà nó đem lại. Rượu rất hợp khi bạn kết hợp với đồ ăn tráng miệng như bánh ngọt, kẹo ngọt hoặc hoa quả tươi. Dolce Novella rất hợp sử dụng làm thức uống tráng miệng trong các bữa tiệc. Bạn nên sử dụng rượu Dolce Novella mỗi ngày, bởi lợi ích mà nó đem lại.

Mua rượu vang Dolce Novella uy tín tại đâu ?

Sau khi tìm hiểu thông tin về rượu vang Ý Monteverdi Dolce Novella. Bạn đang rất muốn tìm mua để thưởng thức chai rượu tuyệt hảo này. Vậy mua rượu vang Dolce Novella uy tín tại đâu? Và giá của chai rượu là như thế nào? Hãy để Việt Ý Wine tư vấn giúp bạn.

Rượu vang Ý Dolce Novella được nhập khẩu và phân phối độc quyền ở Việt Nam bởi Việt Ý Wine. Từ 1996 tới nay Dolce Novella vẫn luôn thể hiện sức hút của mình. Là chai rượu ngọt có lượng tiêu thụ lớn nhất tại thị trường Việt Nam với 300.000 chai một năm.

Tự hào là nhà phân phối nhập khẩu rượu Ý Monteverdi, Việt Ý Wine luôn đưa tới cho người dùng những chai rượu uy tín chất lượng. Bạn có thể tìm mua rượu Dolce Novella tại các cửa hàng rượu vang, siêu thị trên toàn quốc. Chỉ với 360.000 nghìn đồng bạn có thể sở hữu ngay cho mình chai "ông vua của các dòng vang ngọt" rất được ưa chuộng này.

Trên đây là rượu vang Ý Monteverdi Dolce Novella hy vọng bạn có thêm thông tin hữu ích. Cần được tư vấn về các dòng vang Ý và giải đáp về những thắc mắc, hãy liên hệ Việt Ý Group qua 024.2269.6999. 

Đối tác