Đang gửi...

Tìm hiểu rượu vang Ý Monteverdi nhà sản xuất rượu vang nổi tiếng

Tìm hiểu rượu vang Ý Monteverdi nhà sản xuất rượu vang nổi tiếng

Monteverdi nhà sản xuất rượu vang nổi tiếng với chất lượng tuyệt hảo. Nếu là một người quan tâm, tìm hiểu về rượu vang Ý chắc hẳn bạn đã nghe tới nhà sản xuất rượu vang Monteverdi. Vậy rượu vang nhà Monteverdi có điểm gì nổi bật, tại sao lại nổi tiếng tới vậy? Không để các bạn phải chờ lâu, bài viết rượu vang Ý Monteverdi sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên.

Nhà sản xuất rượu vang Monteverdi nổi tiếng thế giới

Rượu vang Ý Monteverdi có lịch sử phát triển lâu đời. Rượu vang Ý Monteverdi gắn với những huyền thoại. Vậy quá trình phát triển của nhà sản xuất rượu vang Monteverdi như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé.

Lịch sử ghi lại rằng, ngày 10 tháng 5 năm 1796, trong khi theo đuổi quân đội Áo, Napoleon đã dừng để nghỉ ngơi cùng những người lính của mình tại vùng Lampugnani, Casalpusterlengo ngày nay. Ông ấy được những người chủ nhà mời thức ăn và rượu ngon. Napoleon  rất thích loại rượu mà chủ nhà đã tiếp đón và muốn gặp gỡ người làm ra những ly rượu tuyệt vời đó. Nhà sản xuất rượu vang được gọi là Angelo Maria Monteverdi. Khi đó ông mới chỉ 24 tuổi và ông chỉ mới bắt đầu sản xuất rượu, qua trải nghiệm tuyệt vời đó ông đã tích lũy kinh nghiệm của mình và phát triển như một nhà sản xuất rượu mà sau này đã thành công rực rỡ và lâu dài.

Với niềm đam mê rượu vang mãnh liệt, con cháu của Angelo Maria Monteverdi đã lưu truyền và bảo vệ các phương thức sản xuất rượu vang truyền thống ở nhà máy Borgo San Giovanni, gần Milan. Qua nhiều năm, Monteverdi đã tinh chế các hệ thống xử lý và đóng chai truyền thống với những tiến bộ mới nhất trong công nghệ enological. Tất cả điều này luôn đảm bảo chất lượng truyền thống của rượu vang và bản chất của mỗi chai rượu không thay đổi. Luôn tìm sự cân bằng giữa sáng tạo và truyền thống: đây là sự cam kết liên tục của hầm Monteverdi, để có thể đáp ứng nhu cầu cho những khách hàng khó tính nhất. Các dòng rượu vang nhà Monteverdi có hiệu quả sản xuất 10 triệu chai mỗi năm.

Rượu vang Ý Monteverdi

Trong những năm gần đây, danh mục rượu vang nhà Monteverdi mở rộng đáng kể gồm các sản phẩm chất lượng đến từ các khu vực tốt nhất của nước Ý. Amarone Della Valpollicella là chai rượu rất nổi tiếng của Monteverdi. Vậy rượu vang Ý Monteverdi Amarone Della có đặc điểm nổi bật gì, cùng tìm hiểu ngay nào.

Amarone Della Valpollicella được sản xuất từ hai giống nho cao cấp với cách chia tỉ lệ thích hợp. Đó là 80% nho Corvina Veronese và 20% nho Rondinela. Cả 2 loại nho đều được trồng từ vườn nho Tenuta Novare ở Arbizzano di Negrar. Trung tâm khu vực Valpolicella Classica Amarone là chai rượu vang có phương thức sản xuất độc đáo của nhà Monteverdi. Nho được thu hoạch vào tuần thứ 2 của tháng 9, sau đó được sấy khô và để trong vòng 120 ngày.  Những trái nho sẽ được nghiền nát. Sau đó lên men chậm trong vòng 30 ngày ở nhiệt độ tối đa 18 độ. Cuối cùng được ủ trong thùng gỗ sồi ít nhất là 18 tháng.

Amarone Della Valpollicella có hương vị mạnh mẽ, đậm đà, chát cao và hậu vị kéo dài. Amarone có màu đỏ đậm, với hương vị đặc trưng của trái cây sấy khô và rất thích hợp khi kết hợp với các món ăn thịt nướng, thịt thú rừng và pho-mat lâu năm. Rượu vang Amarone được sản xuất qua các công đoạn và quá trình khép kín nghiêm ngặt về chất lượng. Amarone Della Valpollicella đạt tiêu chuẩn DOCG  - tiêu chuẩn về chất lượng rượu vang cao nhất tại Ý do hiệp hội rượu vang Ý cấp.

Mua rượu vang Ý Monteverdi uy tín ở đâu?

Sau khi tìm hiểu thông tin về rượu vang Ý Monteverdi. Bạn đang rất muốn tìm mua các sản phẩm của Monteverdi. Vậy mua rượu vang nhà Monteverdi uy tín tại đâu? Hãy để Việt Ý Group bật mí giúp bạn.

Với sứ mệnh mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm rượu vang chất lượng với giá thành phù hợp nhất, Việt Ý Wine – đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền rượu vang Ý nhà Monteverdi tại Việt Nam. Bạn có thể dễ dàng tìm mua các dòng rượu vang nhà Monteverdi tại các cửa hàng rượu vang, siêu thị trên cả nước.

Trên đây là bài viết tìm hiểu rượu vang Ý MonteverdiViệt Ý Group tổng hợp và chia sẻ tới bạn đọc. Nhằm giúp cho bạn đọc có được cái nhìn tổng quát nhất về nhà sản xuất rượu vang nổi tiếng này. Cần được tư vấn về các dòng vang Ý và giải đáp về những thắc mắc, hãy liên hệ qua 024.2269.6999.

 

Đối tác