Đang gửi...

Bật mí chai rượu vang ngọt Ý ngon nhất năm 2021

Bật mí chai rượu vang ngọt Ý ngon nhất năm 2021

Ý là quốc gia sản xuất rượu vang lớn trên thế giới. Rượu vang Ý rất nổi tiếng về các dòng vang ngọt. Rượu vang ngọt Ý mang đến hương vị ngọt ngào, say đắm. Bạn đang muốn thưởng thức một ly rượu vang ngọt của Ý nhưng đang đau đầu lựa chọn. Hôm nay hãy để Việt Ý Group bật mí giúp bạn chai rượu vang ngọt ý ngon nhất.

Đặc điểm rượu vang ngọt Ý

Những người tìm hiểu về rượu vang thường nghe tới hai khái niệm đó là rượu vang chát và rượu vang ngọt. Nghe tên bạn có thể hình dung ra hương vị của chúng. Nhưng để hiểu thế nào là rượu vang ngọt thì không phải ai cũng biết. Trước khi tìm hiểu rượu vang ngọt Ý ngon nhất, những điều về rượu vang ngọt dưới đây, hãy tìm hiểu ngay nào.

 Rượu vang ngọt giống như các loại rượu vang khác. Rượu được làm từ nước nho lên men. Rượu thường được làm từ những trái nho chín, tích tụ nhiều đường nhất. Nước nho khi ép sẽ được lên men, phần đường trong đó một phần sẽ chuyển hóa thành cồn, một phần vẫn còn ngưng lại. Đủ để khi ra thành phẩm rượu người uống có thể cảm nhận được vị đường hơi ngọt trong rượu. Chính vì thế loại rượu vang này mới được gọi là rượu vang ngọt.  Rượu vang ngọt có chất tannin tương đối thấp, hàm lượng đường cao. Rượu vang ngọt có nồng độ khá thấp hơn so với vang chát thường nằm ở mức 8-10%. Rượu vang ngọt được xử lý qua quá trình khép kín và vô cùng kỳ công.

Diện tích trồng nho của Ý đứng top 3 sau Mỹ và Pháp. Nhưng Ý là đất nước sản xuất rượu vang lớn nhất thế giới. Ý có hơn 2000 giống nho khác nhau, khí hậu, thổ nhưỡng của Ý rất phù hợp với sản xuất rượu vang. Hơn hết, nhiều nhà sản xuất rượu vang có các phương thức sản xuất độc đáo. Hằng năm, Ý sản xuất ra hàng tỷ lit rượu vang. Rượu vang Ý rất được ưa chuộng trên toàn thế giới. Rượu vang Ý có lượng tiêu thụ lớn nhất ở Châu Âu, Châu Mỹ và Châu Á.

Rượu vang ngọt Ý ngon nhất Dolce Novella Monteverdi

Rượu vang ngọt có nhiều loại, nhiều hương vị tùy theo sở thích của mỗi người. Sau đây, Việt Ý Group sẽ bật mí cho bạn chai rượu vang Ý ngon nhất, đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Cùng tìm hiểu ngay nào.

Suốt 20 năm qua Dolce Novella vẫn luôn là "ông hoàng vang ngọt" tại thị trường Việt Nam với lượng tiêu thụ 300.000 chai mỗi năm. Rượu được sản xuất từ các giống nho đặc trưng vùng Lombardy phía Bắc Italia. Khu vực có điều kiện canh tác thuận lợi nhất Italia. Giống nho chính để tạo ra chai rượu vang Dolce Novella chính là giống nho Merlot phối với các giống nho khác theo tỉ lệ phù hợp. Rượu có màu đỏ Ruby thẫm, vị mềm mỏng, ngọt và tươi mát. 

Rượu vang ngọt rất được ưa chuộng bởi sự ngọt ngào và hương thơm mà nó đem lại. Hơn thế nữa, rượu vang ngọt Monteverdi Dolce Novella có nồng độ cồn 10% thực sữ rất dễ thưởng thức và cảm nhận. Rượu rất được ưa chuộng sử dụng trong các bữa tiệc, bữa ăn trong gia đình. Bạn nên thưởng thức rượu Dolce Novella hàng ngày vì lợi ích mà nó đem lại.

Với mức giá 360.000 đồng, bạn đã có thể sở hữu ngay cho mình chai rượu vang Ý được ưa chuộng nhất tại thị trường Việt Nam. Với hương vị ngọt, dịu rượu vang ngọt Dolce Novella dễ dàng làm say đắm lòng người một cách dễ dàng. Đến nay rượu vang Dolce Novella vẫn luôn là loại rượu đứng ở vị trí quan trọng trong sản xuất rượu vang nước Ý.

Với những gợi ý về rượu vang ngọt Ý ngon nhất. Việt Ý Group hy vọng bạn có thể chọn cho mình một chai rượu ngọt tuyệt hảo nhất. Cần được tư vấn về các dòng rượu vang được nhập khẩu từ Ý và giải đáp về những thắc mắc, hãy liên hệ Việt Ý Wine. Vui lòng liên hệ với qua 024.2269.6999.

Đối tác