Đang gửi...

RƯỢU VANG NGỌT GIÁ RẺ 

RƯỢU VANG NGỌT GIÁ RẺ 

RƯỢU VANG NGỌT GIÁ RẺ 

Rượu vang ngọt được sản xuất từ những trái nho thu hoạch muộn nên có lượng đường cao vì vậy được gọi là vang ngọt. Loại rượu này rất được ưa chuộng trên thị trường do hương vị thơm đặc trưng, vị ngọt hậu đậm đà.

Một ly rượu vang nhẹ, ngọt ngào sẽ là lựa chọn lí tưởng cho những nơi có nền ẩm thực sử dụng nhiều gia vị như ở Việt Nam và Đông Nam Á.

Rượu vang ngọt có đặc điểm gì?

Rượu vang ngọt có quy trình sản xuất cũng như các loại rượu vang khác, chỉ khác là không được ủ trong thùng gỗ sồi. Rượu được làm từ những trái nho lên men theo đúng quy trình truyền thống. Nhưng điểm khác biệt là ở chỗ rượu vang ngọt được làm từ những trái nho chín cuối vụ. Thường sẽ là vào khoảng cuối tháng năm và đầu tháng 6 đây là thời điểm nho cô đọng được nhiều đường nhất.

Sau đó nho được ép rồi lên men, phần đường trong nho sẽ chuyển hóa thành cồn, một phần vẫn còn ngưng lại đủ để khi người uống có thể cảm nhận được vị đường trong rượu.

Rượu vang ý ngọt thường có nồng độ cồn thấp hơn rượu vang chát chỉ nằm ở mức 8-10%. Có một số loại có nồng độ cao hơn nhưng đa số chỉ ở trong nồng độ này.

Các loại rượu vang ngọt phổ biến

Rượu vang ngọt theo tiêu chuẩn được chia ra làm 3 loại phân theo chỉ số RS. Lượng đường tiêu chuẩn RS>10g/L mới được xếp là rượu vang ngọt.

  • Rượu vang ngọt Dry RS=10-18g/L đây là loại rượu vang ngọt ít nhất. Nhưng mức độ đường đầu tiên mà vị giác của con người có thể cảm nhận được độ ngọt.

  • Rượu vang ngọt Off Dry RS=19-120g/L đây là loại rượu có độ ngọt trung bình. Khi nhấp một ngụm là đã cảm nhận ngay được vị ngọt nơi đầu lưỡi.

  • Rượu vang ngọt Very Sweet RS>121g/L đây là rượu vang ngọt nhất trong số các loại vang ngọt. Với lượng đường trong rượu rất lớn. Và những ai có khứu giác tốt có thể ngửi thấy được mà chưa cần phải nếm.

 

Mua rượu vang ngọt giá rẻ ở đâu ? 

Trên thị trường Việt Nam hiện nay có vô số nhà phân phối rượu vang, nhưng để mua được rượu vang gía tốt nhất không phải ai cũng có thể biết. Hiện nay bên phân phối rượu vang ngọt số 1 Việt Nam - Vang Hoàng Đế tại Việt Ý Wine 

 

Liên hệ Việt Ý Wine tại : 

Facebook : https://www.facebook.com/VietYWine

Website : https://vietywine.com

Hotline : 024.2269.6999

 

Liên hệ Monteverdi Việt Nam tại :

Website : http://monteverdi.vn

 

Đối tác