Đang gửi...

RƯỢU VANG DÀNH CHO CUỐI TUẦN

RƯỢU VANG DÀNH CHO CUỐI TUẦN

Câu hỏi quan trọng: loại rượu vang nào phù hợp nhất với những ngày (và đêm) lười biếng xem TV?

Hãy để sự nghiêm túc sang một bên - đã đến lúc thử một chủ đề mới: rượu và phim. Một chủ đề lí thú cho dịp cuối tuần 

Xem say sưa trên TV thực ra rất ít liên quan đến việc nếm rượu. Một lần nếm rượu ngon đòi hỏi sự tập trung và một số nội tâm: cả hai điều này đều không đồng nghĩa với việc bỏ qua hàng giờ Netflix một cách vô tâm.

Trò chơi vương quyền

Rượu: Tempranillo

Tại sao nó hoạt động: Chúng ta đã nói về thế giới của Game of Thrones và loại rượu của họ có thể như thế nào, nhưng loại rượu được Tyrion đề cập nhiều nhất và tất cả các loại rượu vang của anh ấy đều có xu hướng là rượu Dornish. Cát và khô cằn, chúng tôi đoán rằng Dorne tạo ra một số Tempranillo tuyệt vời .

Grey's Anatomy

Rượu vang: Provence Rosé

Tại sao nó hoạt động: Hãy tha thứ cho tôi nếu điều này nghe có vẻ hơi khuôn mẫu, nhưng trong suốt 15 mùa kể từ khi Grey's Anatomy phát sóng lần đầu tiên, tôi sẵn sàng tin rằng khoảng 14 tỷ chai rosé đã được tiêu thụ bởi chỉ riêng người hâm mộ của chương trình (tất cả điều này đều được hỗ trợ lên bằng phép toán cực kỳ chính xác, tôi đảm bảo với bạn). Chương trình này về cơ bản hét lên "vâng cách, màu hồng."

Gương màu đen

Rượu: Thứ gì đó có mây và tự nhiên

Tại sao nó hoạt động: Được rồi. Để rõ ràng, Wine Folly không có cách nào xác nhận việc xem nhiều hơn một tập của Black Mirror cùng một lúc. Đó là một trò chơi điện tử đưa bạn đến con đường "bao buồn". Nhưng nếu bạn bắt buộc phải làm, thì bạn không thể sai lầm với một loại rượu tự nhiên, hữu cơ hoặc rượu từ một nhà máy rượu hoặc vườn nho bền vững .

 

Hannibal

Rượu vang: Amarone della Valpolicella

Tại sao nó hoạt động: Chúng tôi đã bỏ lỡ cơ hội để đề xuất một Chianti ở đây? Chà, hãy nhìn nó theo cách này: câu thoại ban đầu của vị bác sĩ ăn thịt đồng loại yêu thích của chúng ta thực ra là “Tôi đã ăn gan của anh ta với một ít đậu fava và một viên Amarone lớn ” và đó là một cách ghép nối tốt hơn.

 

Trời luôn nắng ở Philadelphia

Rượu: Cái gì đó trong lon

Tại sao nó hoạt động: Phải thừa nhận rằng It's Always Sunny không chính xác là loại chương trình truyền cảm hứng cho người ta xoáy, nhấm nháp và thưởng thức . Đó là lý do tại sao luôn luôn là một ý kiến ​​hay khi nghe lời khuyên của Frank và không dễ thấy: và còn gì dễ thấy hơn rượu đựng trong lon ?

Các Nắng băng đảng luôn luôn là khi đang di chuyển, luôn gây rắc rối, và không bao giờ, bao giờ học hỏi từ những sai lầm. Và, không gì phù hợp với thái độ đó hơn là tiếng nứt toác của một lon điều áp chứa đầy một điều gì đó đáng nghi vấn (mặc dù, thành thật mà nói, rượu đóng hộp đã đi được một chặng đường dài ).

 

Đối tác