Đang gửi...

Quà tết âm lịch 2021

Quà tết âm lịch 2021

Tết âm lịch 2021 đang tới gần nhu cầu mua sắm quà tết đang ngày càng nhiều, song đi cùng đó là chất lượng trong mỗi hộp quà. 

Món quà tặng vào dịp tết như một lời chúc bình an mạnh khỏe ngày đầu năm. Chính vì vậy mà những lựa chọn món quà vào dịp này lại càng được cân nhắc kỹ lưỡng hơn, mới thể hiện được tấm lòng và sự trân trọng của người tặng.

1. Thiệp chúc mừng cho tết âm lịch 2021

Thiệp chúc mừng năm mới là món quà Tết đơn giản nhưng đầy ý nghĩa. Đây không phải là một món quà đắt tiền hay khó mua. Thông qua tấm thiệp chúc mừng năm mới, người tặng quà có thể tặng người nhận những lời chúc sức khỏe bình an, những mong ước một năm mới an khang thịnh vượng.

Thiệp có thể được tặng riêng hoặc đi kèm với món quà khác. Điều này sẽ khiến người nhận được tấm thiệp rất vui vẻ từ những chúc chân thành.

2. Rượu vang

Khác với thiệp chúc mừng năm mới, rượu vang cần chọn lựa kỹ càng khi mang tặng vào dịp Tết. Rượu vang là loại đồ uống có cồn nhẹ được lên men từ trái cây. Vị rượu cay cay nhẹ nhàng dễ uống. Đây cũng là món đồ uống xuất hiện trong buổi gặp mặt sang trọng hay những bàn tiệc thanh lịch trang nhã.

Rượu vang đa dạng có vang chát và vang ngọt, cũng là món quà vừa sang trọng phù hợp khi sử dụng những buổi tiệc. Rượu vang ngọt hiện nay có vang Dolce Novella dòng vang ngọt số 1 tại thị trường Việt Nam, hoăc để tìm và mua nhiều loại đa dạng hơn có thể tới địa chỉ 74 Nam Đồng, showroom đại diện của công ty phân phối độc quyền dòng vang Monteverdi.

Hơn nữa, rượu vang là thức uống có lợi cho sức khỏe. Nó góp phần ngăn ngừa lão hóa da và giúp chống lại một vài nguyên nhân gây bệnh tim mạch hay nhiều loại bệnh khác. Người ta hay biếu nhau rượu vang đỏ để cùng nhau nâng ly chúc tụng, mong tới những điều may mắn trong năm mới này.

3. Giỏ quà cao cấp 

Giỏ quà cao cấp thường sẽ bao gồm cả rượu vang và nhiều loại bánh kẹo và những loại hạt cao cấp khác như hạt điều, hạt óc chó, hạnh nhân, macca,...

4. Trà

Tặng trà vào dịp Tết là một ý tưởng rất hay. Việc uống trà với người Việt Nam là việc hàng ngày đều diễn ra. Vừa uống trà vừa hàn huyên vài câu chuyện và hỏi thăm sức khỏe, công việc của nhau là một việc đơn giản mà đầy ý nghĩa.

 

 

 

 

 

Đối tác