Đang gửi...

Quà tặng 20/10 dành cho Phụ Nữ

Quà tặng 20/10 dành cho Phụ Nữ

Quà tặng 20/10 dành cho Phụ Nữ

 

Việt Nam là quốc gia có nhiều dịp lễ dành cho Phụ Nữ và ngày 20/10 này chính là một trong những ngày đó, bạn đang không biết tặng quà gì cho người Phụ Nữ mà bạn yêu thương. Bài viết dưới đây Việt Ý Wine sẽ gợi ý giúp bạn quà tặng 20/10 dành cho Phụ Nữ.

Chắc hẳn những dịp lễ trước bạn đã tặng rất nhiều món quà ví dụ như : hoa, son, phấn, nước hoa,... Bạn nghĩ sao về sự kết hợp giữa rượu vang và hoa, một chai rượu vang ngon cùng người mình yêu thương chìm đắm trong sự lãng mạn.

Rượu vang nào phù hợp làm quà tặng ?

Đối với nữ giới phần lớn sẽ thích vang ngọt, bạn có thể chọn một số dòng vang ngọt như Dolce Novella ( Vang Hoàng Đế ), Moscato,...

Dolce Novella là dòng vang ngọt số 1 tại thị trường Việt Nam hiện nay, chai vang cuốn hút phụ nữ này cũng bởi chính hương vị ngọt ngào của nó, không đơn giản chỉ là hương vị từ những trái nho đỏ, còn hoà quyện cả những trái cây khác khiến Dolce Novella trở thành chai vang được phụ nữ ưa chuộng.

Moscato là một dòng vang ngọt trắng hay còn gọi là sparkling wine, hương vị chai vang bao trùm sự tươi mát từ lê, táo,...phù hợp là chai rượu khai tiệc đầy ngọt ngào.

Nhưng những người phụ nữ thích vang chát không phải không có sự lựa chọn, bạn có thể tham khảo qua những chai vang như : Montepulciano Monteverdi, Negroamaro, Primitivi, Sangiovese, Pinot Grigio,...

Montepulciano Monteverdi được làm từ những trái nho Montepulciano đầy mềm mại, có hương vị chát nhẹ, thoang thoảng mùi hương vani,..

Negroamaro Puglia được làm từ nho Negroamaro vùng Puglia hương vị chát đậm, mùi hương từ hoa quả đen.

Trên đây là một số gợi ý về rượu vang làm quà tặng bạn hãy chọn cho người mình yêu thương nhé !

 

Liên hệ Việt Ý Wine tại : 

Facebook : https://www.facebook.com/VietYWine

Website : https://vietywine.com

Hotline : 024.2269.6999

 

Liên hệ Monteverdi Việt Nam tại :

Website : http://monteverdi.vn

 


 

Đối tác