Đang gửi...

Pinot Grigio

Pinot Grigio

Rượu vang Pinot Grigio của nhà Monteverdi với hương vị tuyệt hảo từ công thức sản xuất truyền thống. Giá rượu vang Pinot Grigio tốt nhất tại Việt Ý Wine. Vang Pinot Grigio thường hoàn toàn không ngọt, có vị chua nổi bật cùng chút đắng của hạnh đào. Với hương vị nhẹ nhàng thanh thoát dễ dàng kết hợp với các đồ hải sản và được nhiều người Ý ưa chuộng.

Mục khác

Moscato Oltrepo’Pavese

Rượu vang ngọt Moscato Oltrepo’Pavese là một dòng vang Sparkling wine có màu vàng ánh kim, đây là một trong những dòng vang sủi tăm nổi tiếng của vùng Lombardy.

Chi tiết

Venus Mitologia

Venus là dòng vang rất được ưa chuộng bởi hương vị mà nó đem lại. Rượu có màu đỏ Ruby, mang hương thơm của các hoa quả đen như việt quất, mận chín. Venus có độ chát cao, chua vừa hậu vị dài. Venus phù hợp với ẩm thực Ý. Là một sản phẩm của Ý, hầu như tất cả risotto và pasta đều có thể dùng kèm với dòng vang này.

Chi tiết

Barolo Monteverdi

Rượu vang Barolo là một loại rượu vang cổ điển của Ý, rượu có màu đỏ Ruby đẹp mắt toát lên vẻ sang trọng quyến rũ. Barolo có khả năng thể hiện nhiều hương thơm, từ hắc ín, hoa hồng đến bạc hà và mận.

Chi tiết

Hera Mitologia

Rượu vang Mitologia Hera được làm từ nho Nero d’Avola, đây là giống nho đỏ quan trọng nhất tại Sicily và là một trong những giống bản địa quan trọng nhất của Italy. Tên của nó được đặt theo vùng Avola phía Nam Sicily.

Chi tiết

Athena Mitologia

Rượu vang Mitologia Athena mang đặc trưng nổi bật nhất của vùng Apulia với dòng nho Nero Di Troia chát đậm đà. Bên cạnh đó Mitologia Athena được sản xuất bởi một quá trình ngâm ủ rất kỳ công và tách biệt hoàn toàn giúp hương vị đặc biệt hơn.

Chi tiết

Đối tác