Đang gửi...

Nhà phân phối rượu vang Ý cao cấp giá tốt - Vang Ý số 1 Việt Nam 

Nhà phân phối rượu vang Ý cao cấp giá tốt - Vang Ý số 1 Việt Nam 

Nhà phân phối rượu vang Ý cao cấp giá tốt - Vang Ý số 1 Việt Nam 

Rượu vang Ý cao cấp trên thị trường vô cùng nhiều từ mẫu mã đến kiểu dáng nhưng cùng với đó giá cả cũng đa dạng không kém. Rượu vang vào thị trường Việt Nam đã từ lâu không chỉ vang Pháp, Chile, vang Ý cũng là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của những người yêu rượu vang.

 

Rượu vang Ý cao cấp có những dòng vang nào ?

Cũng như những dòng vang khác, vang Ý có những dòng chính : vang Đỏ, vang Hồng, Sparkling wine và Prosecco. Mỗi dòng vang đều có những hương vị đặc biệt khác nhau, để được xếp hạng vang Ý là điều không dễ dàng, đó là cả một quá trình cùng sự hình thành của nhà sản xuất. Tại Ý có những nhà sản xuất vang nổi tiếng như Monteverdi, Mitologia, Lucente, Cantine Tinazzi,...

Những vườn nho tại Ý được tìm thấy ở mọi địa thế khác nhau. Từ độ cao của mực nước biển ở phía Đông Emilia- Romagna. Cho tới độ cao 1.300m tại thung lũng Aosta. Hay như vùng Alto Adige nằm ở vĩ độ 46o Bắc, cách đường xích đạo 1.100km. Những loài nho phổ biến nhất của Ý là Sangiovese, Nebbiolo, Montepulciano và Pinot Grigio. Năm giống nho này có thể được tìm được ở hầu hết các vùng trồng nho tại Ý.

Nằm ở cuối danh sách là những loài nho ít được biết đến như Centesimino hay Dorona. Hai giống nho chỉ có thể tìm thấy ở một vài nơi trên bán đảo này. Nhìn chung, vang Ý có thể được chia làm hai loại. Loại thứ nhất, “table wine” hay còn được hiểu là những loại vang với giá phải chăng. Loại thứ hai, vang Ý cao cấp có chữ DOC hay DOCG được gắn ở tên rượu.

DOC là chữ viết tắt của Controlled Designation of Origin, nghĩa là những loại rượu được sản xuất phải tuân theo các quy tắc chính xác được định rõ để bảo tồn các hoạt động sản xuất rượu vang truyền thống của từng khu vực quy định. DOCG là chữ viết tắt của Controlled and Guaranteed Designation of Origin. Những loại rượu này phải tuân thủ theo những quy trình tương tự như DOC và được kiểm duyệt trước khi đưa ra thị trường.

Table wine thường được dọn cùng những bữa tối thường ngày và là một phần không thể thiếu trong những bữa ăn gia đình kiểu Ý. Bạn có thể mua loại rượu này trong những chai rượu thông thường với dung tích 750ml hay những chiếc bình cỡ đại. Table wine rất dễ uống với hương vị thiên về các loại quả. Chúng thường có vị thanh cho đến nồng nàn.

Trong khi đó, những loại vang cao cấp của Ý cũng rất đa dạng. Hơn 350 giống nho bản địa được trồng tại nhiều điều kiện thời tiết và thổ nhưỡng khác nhau. Vô số sự kết hợp khác biệt đã cho ra đời một danh sách rượu phong phú và thi vị như chính nền văn hóa nơi đây. Những loại rượu cao cấp nhất của Ý là Super Tuscan, Barolo, Barbaresco, Chianti Classico Riserva và Amarone.

Nhập rượu vang Ý cao cấp giá tốt ở đâu ?

Tại Việt Nam có vô số các nhà phân phối rượu vang Ý cao cấp, nhưng nhập rượu tại đâu để đảm bảo uy tín về chất lượng cũng như giá cả thì không phải ai cũng biết. Trên thị trường hiện nay có một số nhà phân phối rượu vang Ý cao cấp uy tín như Việt Ý Wine, Monteverdi Việt Nam,...

Việt Ý Wine có hơn 20 năm trong lĩnh vực phân phối và nhập khẩu rượu vang Ý, phân phối độc quyền dòng Vang Hoàng Đế là dòng vang ngọt số 1 tại Việt Nam, ngoài ra có các dòng vang chát như : Amarone Della Valpollicella, Chianti, Montepuciano d'Abruzzo, Negroamaro, Primitivo Puglia, Sangiovese Puglia, Pinot Grigio, Prosecco Monteverdi,...

Liên hệ Việt Ý Wine tại : 

Facebook : https://www.facebook.com/VietYWine

Website : https://vietywine.com

Hotline : 024.2269.6999

 

Liên hệ Monteverdi Việt Nam tại :

Website : http://monteverdi.vn


 

Đối tác