Đang gửi...

KHAI TRƯƠNG CƠ SỞ THỨ 6 - UY TÍN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

KHAI TRƯƠNG CƠ SỞ THỨ 6 - UY TÍN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

KHAI TRƯƠNG CƠ SỞ THỨ 6 - UY TÍN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU 

Rượu vang đang là một trong những sản phẩm có sản lượng tiêu thụ lớn trong những năm gần đây khi kinh tế, xã hội được ổn định và phát triển với nhiều nhà nhập khẩu mới, các thương hiệu đa dạng hơn đến từ các nước Ý, Pháp, Mỹ, Úc,...tạo ra làn sóng làm cho văn hoá rượu vang trở nên ngày càng phổ biến. 

Khách mời tới tham dự sự kiện

Từ những năm đầu thập niên 90 của thế kỉ trước, Việt Ý được biết đến như một trong những đơn vị tiên phong đem rượu vang từ Ý về Việt Nam. Năm 1998 Việt Ý chính thức nhập khẩu và phân phối rượu vang Ý và cho đến nay vẫn luôn là đơn vị hàng đầu trong việc phân phối các dòng vang Ý chất lượng tại thị trường Việt Nam. Với hơn 20 năm nhập khẩu và phân phối chính thức rượu vang, Việt Ý tự hào khi dòng vang ngọt Dolce Novella được đánh giá là dòng vang ngọt ngon nhất trong cùng phân khúc và có sản lượng tiêu thụ lớn nhất với con số 300.000 chai mỗi năm. 

Với phương châm uy tín tạo nên thương hiệu, Việt Ý đã nhận được sự tin tưởng và ủng hộ rất lớn từ phía người tiêu dùng trên cả nước với 5 chi nhánh đã và đang hoạt động tại Hà Nội, Nha Trang, Sài Gòn, Hồ Chí Minh, Phú Quốc, luôn có thể phục vụ khách hàng một cách nhanh nhất và đảm bảo chất lượng. 

Tầm nhìn của Việt Ý là trở thành công ty phân phối rượu vang lớn mạnh thuộc khu vực kinh tế tư nhân địa phương tại Việt Nam. Để đạt được tầm nhìn này, công ty đã hoạt động trong các lĩnh vực mà một công ty thuộc khu vực kinh tế tư nhân địa phương có thể dẫn đầu thị trường rượu vang, và phát triển quy mô thông qua chọn lọc và chiến lược hợp nhất.

Ngày 10/10/2020 Việt Ý rất vui mừng khai trương cơ sở rượu vang thứ 6 tại địa chỉ 74 Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội, với sự đầu tư cơ sở vật chất tại đây, Việt Ý luôn sẵn sàng phục vụ và đem đến cho khách hàng không gian thưởng thức rượu vang Ý một cách hoàn hảo nhất. Trong ngày đầu khai trương đã có hàng trăm khách hàng tới chúc mừng và ủng hộ.

Việt Ý Wine tại cơ sở 74 Nam Đồng là showroom rượu vang có không gian ấm cúng với thiết kế hiện đại, trẻ trung. Nơi đây nhiều chai vang có những giống nho đa dạng, cùng sự tư vấn nhiệt tỉnh từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm hàng đầu như một showroom rượu vang chuyên nghiệp. 

Cộng hưởng từ những yếu tố vàng, Việt Ý Wine sẽ trở thành điểm đến của những người yêu rượu vang. 
 

Đối tác