Đang gửi...

Khách sạn Nha Trang gần biển 

Khách sạn Nha Trang gần biển 

 

Khách sạn Nha Trang gần biển 

Nha Trang là một thành phố biển xinh đẹp, với lượng du khách mỗi năm đều rất lớn, vậy nên nhu cầu về dịch vụ cũng vì thế mà tăng cao. Không chỉ về chất lượng dịch vụ, không gian cũng rất được du khách đến đây chú trọng tới, vậy nên khách sạn gần biển luôn rất thu hút khách du lịch. 

Khách sạn gần biển phần lớn giá cao và hết phòng khá nhanh, vậy nếu bạn muốn phòng khách sạn gần biển giá cả phải chăng thì Paralia Nha Trang là một sự lựa chọn hợp lí.

Nằm tại 03-05 đường Phạm Văn Đồng, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa, Paralia có phong cách thiết kế hiện đại, màu sắc nhã nhặn, mang lại cảm giác vô cùng dễ chịu. Không chỉ gần biển Paralia chỉ cách Hòn Chồng 2 phút đi bộ. 

Khách sạn gần biển cung cấp dịch vụ gì ? 

 Paralia Hotel Nha Trang cung cấp phòng nghỉ với máy điều hòa và phòng tắm riêng. Trong số các tiện nghi của khách sạn này có nhà hàng, lễ tân 24 giờ, dịch vụ phòng và WiFi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên. Chỗ nghỉ có thể bố trí chỗ đỗ xe riêng cho khách với một khoản phụ phí. Phòng nghỉ tại Paralia Hotel Nha Trang được trang bị bàn làm việc và khu vực ghế ngồi. Khách sạn phục vụ bữa sáng tự chọn hoặc kiểu Mỹ.

Paralia Hotel Nha Trang nằm trong bán kính 90 m từ Hòn Chồng trong khi Tháp Bà Po Nagar cách khách sạn 2,3 km. Sân bay gần nhất là sân bay quốc tế Cam Ranh, cách đó 42 km, và khách sạn cung cấp dịch vụ đưa đón sân bay với một khoản phụ phí.

Đối tác