Đang gửi...

GỢI Ý QUÀ TẶNG 2021 

GỢI Ý QUÀ TẶNG 2021 

Việt Ý Group gợi ý quà tặng 2021 dành cho các doanh nghiệp lớn nhỏ vào những dịp lễ sắp tới. Quà tặng mang rất nhiều ý nghĩa theo nó, một món quà thế nào sẽ phản chiếu sự trân trọng của chính chủ nhân của chúng, vì vậy với mỗi quà tặng cần được chọn lựa vô cùng cẩn thận. Đối với đối tác và khách hàng quan trọng lại càng được chú trọng hơn bao giờ hết, khách hàng quan trọng phải chọn quà ra sao, và đối tác quan trọng chọn quà ra sao.

Trên thị trường hiện nay không thiếu những set quà đã được sắp xếp sẵn, đa dạng hơn nữa còn tuỳ thuộc vào giá trị mà người mua yêu cầu, bên cạnh đó cũng không ít những dịch vụ quà tặng vô cùng tiện lợi khác. Nhu cầu càng cao thì các dịch vụ cung cấp càng nhiều là điều vô cùng dễ hiểu, song bên cạnh đó về chất lượng chưa thật sự được đảm bảo, bởi có những set quà trị giá 300-500.000 lại chỉ vỏn vẹn có một số bánh kẹo không thương hiệu hay những chai rượu ngoại không rõ nguồn gốc. Mang đi tặng đối tác hay khách hàng lớn thì set quà có thể lên tới 1.000.000-2.000.000, vậy chất lượng của những set quà đó có thật sự như kì vọng, khi mọi công việc trong dịp lễ đều tăng cao thì việc lựa chọn điểm cung cấp quà tặng chất lượng lại khiến không ít người đau đầu, vì vậy chọn quà ít mà chất lượng còn hơn nhiều mà không đảm bảo.

Xu hướng quà tặng 2021 cho khách hàng 

 

Hộp quà tết tặng khách hàng là món quà tết phổ thông có chi phí thấp dành cho doanh nghiệp nhỏ. Làm cách nào để hộp quà của doanh nghiệp trở nên độc đáo, theo kịp xu hướng và truyền tải được thành ý của doanh nghiệp tới khách hàng?

Hộp quà Tết tặng khách hàng kết hợp giữa các sản phẩm truyền thống và các sản phẩm tốt cho sức khỏe chính là xu hướng của tết 2021. Các sản phẩm tết truyền thống bao gồm rượu, mứt kết hợp với các thực phẩm chăm sóc sức khỏe như: Hạt hạnh nhân, quả óc chó… sẽ thay cho lời chúc sức khỏe đến khách hàng, đối tác.

 

Không chỉ vậy, để những hộp quà tết trở nên độc nhất, doanh nghiệp hãy gửi kèm lá thư chúc tết theo bộ nhân diện thương hiệu. Điều này không những thể hiện sự chuyên nghiệp mà còn là một cách giúp cho đối tác – khách hàng nhớ đến công ty.

 

Quà tặng phong thủy là một trong những quà tặng Tết ý nghĩa sang trọng bậc nhất. Nếu khách hàng của doanh nghiệp là người đam mê về phong thủy thì đây còn là món quà đặc biệt ý nghĩa dành cho họ.

 

Gợi ý quà tặng dành cho nhân viên: bộ quà tặng tết gia dụng 

Đây là món quà tặng Tết ý nghĩa thiết thực quen thuộc nhưng vẫn được làm mới sáng tạo hơn theo từng năm đa dạng các phần quà hơn: Dĩa, ly sứ, bộ ấm trà, bình thủy tinh, đồng hồ treo tường… Ưu điểm của loại quà này là dễ dàng in logo thương hiệu của công ty, dễ chọn, nhân viên thêm gần gũi hơn với thương hiệu, gắn bó hơn với công ty. Phù hợp với các công ty lớn, các doanh nghiệp nhà nước truyền thống.

Các mẫu quà tết bằng đồ gia dụng bạn có thể lựa chọn đó là:

  • Các bộ quà tặng ấm trà gốm sứ đẹp, ấm trà sứ, bộ ấm chén uống trà

  • Bộ bát đĩa bàn ăn, bộ chén đĩa sứ chế tác thủ công, bát đĩa gốm sứ thủ công vẽ tay cho các cán bộ cấp cao

  • Các bộ ly cốc trà, ly tách cafe hiện đại nhiều phong cách

  • Các sản phẩm gia dụng khác như: khay bánh, bình lọ hoa, đèn trang trí sứ, tượng trang trí , đồng hồ, tranh gốm sứ

 

 

Đối tác