Đang gửi...

Sau lưng một người phụ nữ thành đạt - Founder Việt Ý Group Lê Thị Hải là gì?

Sau lưng một người phụ nữ thành đạt - Founder Việt Ý Group Lê Thị Hải là gì?

Đứng sau sự thành công của công ty Việt Ý, chính là những người có tầm vóc về tư duy, có kinh nghiệm trên thương trường và có tâm với sự phát triển chung của doanh nghiệp, xã hội, cộng đồng. Hôm nay, hãy cùng Việt Ý Group tìm hiểu về nữ doanh nhân Lê Thị Hải - Tổng giám đốc đương nhiệm của Việt Ý Group.

Founder Lê Thị Hải là ai ? Tìm hiểu tiểu sử về Founder Lê Thị Hải

Bà Lê Thị Hải sinh năm 1963, tại Hà Nội. Năm 1986, bà cùng chồng mình là ông Lương Mạnh Dũng bắt đầu tham gia và kinh doanh bất động sản từ hai bàn tay trắng. Khoảng thời gian sau đó, bà cùng chồng thành lập hợp tác xã An Dương. Và tới năm 1999, công ty TNHH Thương mại và Xây dựng Việt Ý được thành lập với đại diện công ty là ông Lương Mạnh Dũng. Trụ sở làm việc đầu tiên của công ty được đặt tại 167 Xuân Thủy, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.

Qua quá trình hình thành và hoạt động từ năm 1999 đến nay, bằng sự nhạy bén, tư duy chiến lược bà cùng chồng không dừng lại ở việc kinh doanh bất động sản mà còn liên tục mở rộng và phát triển các lĩnh vực kinh doanh khác. Bà hiện đang nắm giữ vai trò chủ tịch HĐQT kiêm tổng giám đốc điều hành công ty TNHH Thương Mại và Xây Dựng Việt Ý.

Quá trình hình thành và phát triển của Việt Ý Group gắn liền với nữ CEO - Lê Thị Hải

Dưới sự lãnh đạo của bà Lê Thị Hải, công ty TNHH và TMXD Việt Ý đã phát triển vượt bậc. Nối tiếp thành công của công ty TNHH và TMXD Việt Ý, bà đã quyết định thành lập thêm các công ty con: công ty TNHH Đầu tư và XNK Việt Ý, công ty TNHH Việt Ý Hà Nội Center, công ty NEXGEN.

Hiện nay, Công ty Việt Ý hoạt động trong nhiều ngành nghề khác nhau và đã có những sự phát triển và thành quả nổi bật ở các ngành như bất động sản, khách sạn, trung tâm thương mại, phân phối rượu vang, phân phối sữa bột trực tiếp từ tập đoàn Lotte Foods Hàn Quốc và còn hệ thống chuỗi siêu thị Việt Ý Mart phủ rộng cả nước.

Doanh nhân Lê Thị Hải - Mạnh mẽ chốn thương trường, dịu dàng nơi tổ ấm

Trên thương trường, bà là lãnh đạo cứng rắn và quyền uy. Nhưng sau đó bà vẫn là người phụ nữ dịu dàng bên chồng bên con. Founder Lê Thị Hải chính là tấm gương lớn về tinh thần "đảm việc nước, giỏi việc nhà" mà biết bao chị em phụ nữ vẫn ngưỡng mộ hằng ngày. Chồng của bà là ông Lương Mạnh Dũng, đã sát cánh bên bà từ những ngày đầu thành lập công ty Việt Ý. Hiện nay cả hai đã lên chức ông bà nội, ông bà ngọai. Gia đình êm ấm chính là động lực và chỗ dựa cho bà.

Là bóng hồng dấn thân làm kinh doanh, Founder Lê Thị Hải đã từng trải qua không ít khó khăn, chật vật để có thể cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Thế nhưng, cuộc sống ở độ tuổi U50, Founder Lê Thị Hải vẫn khiến nhiều người ngưỡng mộ khi là một người vợ, người mẹ, người bà chu đáo, thường chia sẻ hình ảnh mình cùng gia đình hạnh phúc dành thời gian cho nhau cùng đi du lịch,...

Với phương châm "uy tín song hàng cùng thương hiệu", bằng tài năng, sự nhạy bén và kinh nghiệm trong suốt 30 năm kinh doanh, bà Lê Thị Hải đã chèo lái con thuyền Việt Ý Group ngày một gần hơn với mục tiêu  trở thành công ty đa ngành nghề phát triển nhất tại thị trường Việt Nam và trên toàn thế giới.

 

Đối tác