Đang gửi...

Dolce Novella Exclusive

Dolce Novella Exclusive

Rượu vang Dolce Novella Exclusive hay vang hoàng đế đặc biệt với thiết kế hiện đại, hương vị cuốn hút. Giá rượu vang Dolce Novella tốt nhất Hà Nội. Dolce Novella Exclusive – Vang Hoàng Đế Đặc Biệt được chế biến từ loại nho vùng Lampuganis, phía Bắc Italia, được  trồng trên vùng đất có điều  kiện canh tác thuận lợi nhất Italia. Vang Hoàng Đế Đặc Biệt là một bản nâng cấp từ Dolce Novella truyền thống từ quy trình chưng cất hiện đại hơn để có được những hương vị tuyệt vời nhất.

Mục khác

Hera Mitologia

Rượu vang Mitologia Hera được làm từ nho Nero d’Avola, đây là giống nho đỏ quan trọng nhất tại Sicily và là một trong những giống bản địa quan trọng nhất của Italy. Tên của nó được đặt theo vùng Avola phía Nam Sicily.

Chi tiết

Athena Mitologia

Rượu vang Mitologia Athena mang đặc trưng nổi bật nhất của vùng Apulia với dòng nho Nero Di Troia chát đậm đà. Bên cạnh đó Mitologia Athena được sản xuất bởi một quá trình ngâm ủ rất kỳ công và tách biệt hoàn toàn giúp hương vị đặc biệt hơn.

Chi tiết

Primitivo Puglia

Rượu vang Primitivo Puglia được phân phối bởi Việt Ý Wine với giá tốt nhất. Primitivo Puglia có màu đỏ đậm hòa với một chút sắc tím. Rượu vang Primitivo Puglia mang hương vị hoa quả đen, mơ sấy, dâu đen, cam thảo,... Là loại vang cao cấp của Ý nên Primitivo Puglia thực sự hấp dẫn bởi hương vị cũng như hương thơm.

Chi tiết

Sangiovese Puglia

Rượu vang Sangiovese Puglia với chất lượng tốt nhất, được phân phối bởi Việt Ý Wine. Rượu vang Ý Sangiovese Puglia Monteverdi có màu đỏ đậm. Đây được coi là loại vang quý hiếm thể hiện những phẩm chất tiêu biểu nhất cho rượu vang của vùng đất màu mỡ Puglia.

Chi tiết

Negroamaro Puglia

Rượu vang Negroamaro Puglia của Monteverdi là một loại rượu đặc biệt bảo quản những tiêu biểu chất lượng của rượu vang Apulian, thể hiện một màu sắc màu đỏ đậm phản xạ garnet. Được làm từ giống nho cao cấp Negroa-maro vùng Puglia.

Chi tiết

Đối tác