Đang gửi...

DIỆN MẠO MỚI CỦA TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI HÒN CHỒNG NHA TRANG

DIỆN MẠO MỚI CỦA TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI HÒN CHỒNG NHA TRANG

 

TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI HÒN CHỒNG NHA TRANG Ở ĐÂU ? 

Toạ lạc tại 3-5 Phạm Văn Đồng, Vĩnh Phước, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa, trung tâm thương mại Hòn Chồng được biết đến là trung tâm thương mại được người dân và khách du lịch biết tới tới nhiều nhất, nay trung tâm thương mại Hòn Chồng thay đổi một diện mạo vô cùng mới.

Từ sau khi được phá dỡ và xây mới hoàn toàn trung tâm thương mại Hòn Chồng Nha Trang với tổng diện tích là 1.200 m2 được nâng cấp gian hàng, mỗi gian hàng kinh doanh buôn bán một số loại mặt hàng nhất định. Nơi đây là điểm đến được ưa chuộng của khá nhiều người dân và khách thăm quan du lịch. Bởi địa điểm đẹp,  dịch vụ vô cùng tốt.

Với không gian rộng lớn, thoáng mát phục vụ nhiều nhu yếu phẩm của cuộc sống hàng ngày. Hệ thống trung tâm thương mại tại Nha Trang luôn được quan tâm hàng đầu.

TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI HÒN CHỒNG CÓ NHỮNG TIỆN ÍCH GÌ ?

Ngoài những tiện ích của mua sắm, vui chơi, trung tâm thương mại Hòn Chồng Nha Trang để lại trong lòng khách hàng một ấn tượng khó quên về vẻ đẹp lung linh. Khách hàng có cơ hội được trải nghiệm không gian mua sắm cùng các dịch vụ, giải trí đậm chất truyền thống. Trung tâm thương mại Hòn Chồng mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn đa dạng từ thời trang, mỹ phẩm, thiết bị gia dụng.

TTTM được thiết kế thiện đại không gian mở giúp người dân mua sắm hay khách du lịch tới thăm quan vô cùng thuận tiện. Đặc biệt, nơi đây còn hấp dẫn bởi những dịch vụ và sản phẩm mới - độc - lạ lần đầu tiên xuất hiện tại Nha Trang.

Với diện mạo mới trung tâm thương mại Hòn Chồng Nha Trang  hứa hẹn sẽ thu hút một lượng khách lớn với các ưu đãi về giá cả, khuyến mại, sự phục vụ tận tình và một không gian mới lạ độc đáo, âm nhạc truyền cảm hứng để tạo nên những bức ảnh đẹp.

Đối tác