Đang gửi...

Công ty Việt Ý - Dự án nổi bật 2020

Công ty Việt Ý - Dự án nổi bật 2020

CÔNG TY VIỆT Ý - DỰ ÁN NỔI BẬT 2020 

Công ty TNHH thương mại xây dựng Việt Ý có tiền thân là hợp tác xã An Dương. Năm 1999, công ty được thành lập với đại diện công ty là ông Lương Mạnh Dũng.

Nối tiếp thành công của công ty TNHH TMXD Việt Ý, công ty chúng tôi đã thành lập thêm các công ty con : công ty TNHH ĐẦU TƯ VÀ XNK VIỆT Ý, công ty TNHH VIỆT Ý HÀ NỘI CENTER, công ty TNHH NEXGEN để có thể đưa thêm nhiều sản phẩm chất lượng hơn nữa tới tay người tiêu dùng

Công ty TNHH TMXD Việt - Ý được thành lập từ năm 1999, có trụ sở làm việc đặt tại : 167 Xuân Thuỷ, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.

Ngành nghề kinh doanh của Việt Ý bao gồm :

-  Kinh doanh bất động sản, xây dựng : Việt Ý kinh doanh nhiều lĩnh vực. Tiêu biểu là thương mại, bất động sảni và xây dựng. Bằng kinh nghiệm nhiều năm tích luỹ, Việt Ý luôn khẳng định mình trên thị trường. 

- Nhập khẩu và phân phối rượu vang Monteverdi của Italia và sữa Grand Noble của tập đoàn Lotte Foods - Hàn Quốc.

-  Kinh doanh khách sạn, ngành bán lẻ và trung tâm thương mại.

Qua quá trình hình thành và hoạt động từ năm 1999 đến nay công ty TNHH TMXD Việt Ý đã liên tục mở rộng và phát triển.

  • Tháng 8/2005 : Việt Ý Land trở thành top 100 doanh nghiệp kinh doanh bất động sản lớn mạnh và bền vững 

  • Đầu năm 2014 : Việt Ý thành lập công ty TNHH Việt Ý Hà Nội Center 

  • Tháng 9/2018 : Sàn bất động sản Việt Ý Land khởi công toà nhà Thái Nguyên Tower

  • Tháng 12/2019 : Khai trương dự án Khách sạn 5 sao phú quốc Paralia

  • Tháng 8/2014 : Việt Ý trở thành nhà phân phối độc quyền sản phẩm sữa Grand Noble của tập đoàn Lotte Foods 

  • Tháng 12/2014 : Việt Ý chính thức khai trương siêu thị bán lẻ Việt Ý Mart.

  • Năm 2017 Việt Ý thành lập 2 công ty con. 

DỰ ÁN NỔI BẬT 2020 

Cho đến nay Công ty VIỆT Ý đã và đang phục vụ hàng nghìn và con số vẫn đang tăng cho các  khách hàng hoạt động trong các lĩnh vực Xây dựng, Thương mại, Dịch vụ. 

Đối với ngành Xây dựng Việt Ý đầu tư những dự án không chỉ mang tính chất lợi nhuận, mà công ty còn tham gia nhiều dự án từ thiên như xây cầu cho một huyện nghèo của tỉnh Hà Giang. Ngoài ra còn nhiều dự án xây dựng nổi bật khác.

Ngành Thương mại công ty Việt Ý có những sản phẩm như rượu vang Việt Ý Wine mang lại lợi nhuận hàng trăm tỉ mỗi năm. Với lượng tiêu thụ lớn, có mặt hầu hết tại các đại lý lớn nhỏ trên cả nước. 

Năm 2020 công ty còn đẩy mạnh với Việt Ý Mart, siêu thị có tại toà CT12A khu đô thị kim văn, kim lũ, luôn là nơi đặt niềm tin của rất nhiều người tiêu dùng.

Ngành dịch vụ đặc biệt được chú trọng trong năm 2020, là một năm chịu nhiều ảnh hưởng, công ty luôn cố gắng mang tới những dịch vụ tốt nhất.
 

 


Đối tác