Đang gửi...

Công ty TNHH Thương Mại và Xây Dựng Việt Ý kinh doanh gì ?

Công ty TNHH Thương Mại và Xây Dựng Việt Ý kinh doanh gì ?

Công ty TNHH Thương Mại và Xây Dựng Việt Ý kinh doanh gì ?

Việt Ý định hướng phát triển thành một Tập đoàn đa ngành đa quốc gia hàng đầu khu vực nên không ngừng đổi mới, sáng tạo để kiến tạo hệ sinh thái các sản phẩm dịch vụ đẳng cấp, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt và nâng tầm vị thế của thương hiệu Việt trên thị trường quốc tế.

Công ty TNHH Thương Mại và Xây Dựng Việt Ý kinh doanh nhiều lĩnh vực và thành lập từ năm 1999. Công ty thành lập là nền tảng chính để  đầu tư vào các hoạt động liên quan đến ngành hàng tiêu dùng, thương mại, dịch vụ tại Việt Nam. Các công ty sở hữu cổ phần của Tập đoàn bao gồm Việt Ý Hà Nội Center và Việt Ý Wine, Việt Ý Land.

Việt Ý kinh doanh nhiều lĩnh vực.Tiêu biểu là thương mại, bất động sản và xây dựng. Bằng kinh nghiệm hơn 30 năm tích luỹ, Việt Ý luôn khẳng định mình trên thị trường. 

Nhập khẩu và phân phối rượu vang Monteverdi, Mitologia của Italia và sữa Grand Noble của tập đoàn Lotte Foods - Hàn Quốc. Kinh doanh khách sạn, ngành bán lẻ và trung tâm thương mại.

Qua quá trình hình thành và phát triển 

Qua quá trình hình thành và hoạt động từ lúc thành lập đến nay công ty TNHH TMXD Việt Ý đã liên tục mở rộng và phát triển từng ngày :

 • Tháng 8/2005 : Việt Ý Land trở thành top 100 doanh nghiệp kinh doanh bất động sản lớn mạnh và bền vững 

 • Đầu năm 2014 : Việt Ý thành lập công ty TNHH Việt Ý Hà Nội Center 

 • Tháng 9/2018 : Sàn bất động sản Việt Ý Land khởi công toà nhà Thái Nguyên Tower

 • Tháng 12/2019 : Khai trương dự án Khách sạn 5 sao phú quốc Paralia

 • Tháng 8/2014 : Việt Ý trở thành nhà phân phối độc quyền sản phẩm sữa Grand Noble của tập đoàn Lotte Foods 

 • Tháng 12/2014 : Việt Ý chính thức khai trương siêu thị bán lẻ Việt Ý Mart.

 • Năm 2017 Việt Ý thành lập 2 công ty con. 

 • Paralia Hotel Bãi Khem - Phú Quốc : hiện là khách sạn có chất lượng phục vụ hàng đầu đạt tiêu chuẩn 5 sao. Lượng du khách tới nghỉ dưỡng tăng trưởng mỗi năm.

 • Paralia Hotel Nha Trang : là khách sạn được du khách lựa chọn hàng đầu mỗi khi tới thành phố Nha Trang xinh đẹp. 

 • Siêu thị Việt Ý Mart là siêu thị lớn tại về thực phẩm, đồ gia dụng, hiện đang là 1 trong những siêu thị được khách hàng tin dùng mua sắm.

 • Việt Ý Wine là công ty nhập khẩu và phân phối độc quyền rượu vang Monteverdi, dòng Vang Hoàng Đế có thương hiệu hơn 20 năm tại Việt Nam là dòng vang ngọt số 1 tại Việt Nam.

 • TTTM Hòn Chồng là phức hợp thương mại bao gồm: siêu thị, chợ truyền thống, khu đồ lưu niệm. khu ẩm thực, khu đồ đóng gói, khu thời trang, khu đặc sản địa phương. Sự ra đời của Hòn Chồng center là kết quả của sự hợp tác giữa Công ty TNHH Việt Ý với tập đoàn CHM. Đây hứa hẹn sẽ là một điểm mua sắm hiện đại, sang trọng dành cho người dân và du khách khi đến Nha Trang.

 

Đội ngũ nhân sự của Việt Ý 

Tại Việt Ý tùy theo từng vị trí cụ thể sẽ có những tiêu chuẩn bắt buộc riêng, song tất cả các thành viên đều đáp ứng yêu cầu: có trình độ chuyên môn, có quyết tâm phát triển nghề nghiệp, có tinh thần trách nhiệm và tinh thần kỉ luật cao. Cán bộ quản lý tại Tập đoàn là những người phát huy được đầy đủ các giá trị cốt lõi của Việt Ý, thể hiện tâm huyết, bản lĩnh vững vàng, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, có năng lực tổ chức và quản lý tốt. 

Đối với các vị trí quản lý cấp cao, các yêu cầu tuyển dụng khá khắt khe với các tiêu chuẩn bắt buộc về kinh nghiệm công tác, khả năng duy logic, phán đoán nhanh nhạy, phân tích và giải quyết vấn đề hiệu quả. Những thành viên đó đã hợp thành một đội ngũ mạnh cùng chung mục tiêu là sự phát triển chung của công ty.


 

Đối tác