Đang gửi...

Công ty TNHH Thương Mại và Xây Dựng Việt Ý của ai ? 

Công ty TNHH Thương Mại và Xây Dựng Việt Ý của ai ? 

Công ty TNHH Thương Mại và Xây Dựng Việt Ý của ai ? 

Công ty TNHH Thương Mại và Xây Dựng Việt Ý trước đây gọi là hợp tác xã An Dương. Năm 1999, công ty được thành lập với đại diện công ty là ông Lương Mạnh Dũng, công ty có trụ sở làm việc đặt tại : 167 Xuân Thuỷ, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.

Sau thành công của công ty TNHH Thương Mại và Xây Dựng Việt Ý, công ty đã thành lập thêm các công ty con khác để đồng hành và phát triển : công ty TNHH ĐẦU TƯ VÀ XNK VIỆT Ý, công ty TNHH VIỆT Ý HÀ NỘI CENTER, công ty TNHH NEXGEN để có thể đưa thêm nhiều sản phẩm chất lượng hơn nữa tới tay người tiêu dùng.

Việt Ý là một trong những công ty lớn trong kinh tế tư nhân Việt Nam, tập trung hoạt động trong ngành hàng tiêu dùng và tài nguyên của Việt Nam. Công ty có nhiều thành tích trong hoạt động như xây dựng, mua lại và quản lý các nền tảng hoạt động kinh doanh có quy mô nhằm phát triển và khai thác các tiềm năng dài hạn trong lĩnh vực hàng tiêu dùng và tài nguyên. 

Tầm nhìn của Việt Ý là trở thành một Tập đoàn lớn mạnh thuộc khu vực kinh tế tư nhân địa phương tại Việt Nam xét về quy mô, lợi nhuận và thu nhập cho cổ đông, và trở thành đối tác có tiềm năng tăng trưởng và nhà tuyển dụng được ưa thích ở Việt Nam. Để đạt được tầm nhìn này, công ty đã hoạt động trong các lĩnh vực mà một công ty thuộc khu vực kinh tế tư nhân địa phương có thể dẫn đầu thị trường, và phát triển quy mô thông qua đầu tư có chọn lọc và chiến lược hợp nhất.

 

Công ty TNHH Thương Mại và Xây Dựng Việt Ý kinh doanh ngành nghề gì ?

Việt Ý kinh doanh nhiều lĩnh vực. Tiêu biểu là thương mại, bất động sản và xây dựng. Bằng kinh nghiệm nhiều năm tích luỹ, Việt Ý luôn khẳng định mình trên thị trường. 

Nhập khẩu và phân phối rượu vang Monteverdi của Italia và sữa Grand Noble của tập đoàn Lotte Foods - Hàn Quốc. Kinh doanh khách sạn, ngành bán lẻ và trung tâm thương mại.

Qua quá trình hình thành và hoạt động từ năm 1999 đến nay công ty TNHH TMXD Việt Ý đã liên tục mở rộng và phát triển từng ngày :

  • Tháng 8/2005 : Việt Ý Land trở thành top 100 doanh nghiệp kinh doanh bất động sản lớn mạnh và bền vững 

  • Đầu năm 2014 : Việt Ý thành lập công ty TNHH Việt Ý Hà Nội Center 

  • Tháng 9/2018 : Sàn bất động sản Việt Ý Land khởi công toà nhà Thái Nguyên Tower

  • Tháng 12/2019 : Khai trương dự án Khách sạn 5 sao phú quốc Paralia

  • Tháng 8/2014 : Việt Ý trở thành nhà phân phối độc quyền sản phẩm sữa Grand Noble của tập đoàn Lotte Foods 

  • Tháng 12/2014 : Việt Ý chính thức khai trương siêu thị bán lẻ Việt Ý Mart.

  • Năm 2017 Việt Ý thành lập 2 công ty con. 

Cho đến nay Công ty VIỆT Ý đã và đang phục vụ hàng nghìn và con số vẫn đang tăng cho các khách hàng hoạt động trong các lĩnh vực Xây dựng, Thương mại, Dịch vụ. 

Đối với ngành Xây dựng Việt Ý đầu tư những dự án không chỉ mang tính chất lợi nhuận, mà công ty còn tham gia nhiều dự án từ thiên như xây cầu cho huyện nghèo của tỉnh Hà Giang. Ngoài ra còn nhiều dự án xây dựng nổi bật khác.

Paralia Hotel Bãi Khem - Phú Quốc : hiện là khách sạn có chất lượng phục vụ hàng đầu đạt tiêu chuẩn 5 sao. Lượng du khách tới nghỉ dưỡng tăng trưởng mỗi năm.

Paralia Hotel Nha Trang : là khách sạn được du khách lựa chọn hàng đầu mỗi khi tới thành phố Nha Trang xinh đẹp. 

Siêu thị Việt Ý Mart là siêu thị lớn tại về thực phẩm, đồ gia dụng, hiện đang là 1 trong những siêu thị được khách hàng tin dùng mua sắm.

Việt Ý Wine là công ty nhập khẩu và phân phối độc quyền rượu vang Monteverdi, dòng Vang Hoàng Đế có thương hiệu hơn 20 năm tại Việt Nam là dòng vang ngọt số 1 tại Việt Nam.

TTTM Hòn Chồng là phức hợp thương mại bao gồm: siêu thị, chợ thuyền thống, khu đồ lưu niệm. khu ẩm thực, khu đồ đóng gói, khu thời trang, khu đặc sản địa phương. Sự ra đời của Hòn Chồng center là kết quả của sự hợp tác giữa Công ty TNHH Việt Ý với tập đoàn CHM. Đây hứa hẹn sẽ là một điểm mua sắm hiện đại, sang trọng dành cho người dân và du khách khi đến Nha Trang.


 

Đối tác