Đang gửi...

Chân dung vị giám đốc trẻ tài năng của tập đoàn Việt Ý - Lương Anh Trung

Chân dung vị giám đốc trẻ tài năng của tập đoàn Việt Ý - Lương Anh Trung

Việt Ý Group hiện đang là tập đoàn hoạt động trong nhiều ngành nghề khác nhau và đã có những sự phát triển và thành quả nổi bật. Đằng sau thành công đó chính là nhà lãnh đào tài ba cùng những tầm nhìn chiến lược. Cùng Việt Ý Group tìm hiểu về Lương Anh Trung – một trong những thành viên của hội đồng quản trị và ban giám đốc của Tập đoàn.

Lương Anh Trung là ai ? Xem chi tiết tiểu sử của Lương Anh Trung

Lương Anh Trung sinh năm 1992 tại Hà Nội trong một gia đình có truyền thống kinh doanh. Ngay từ nhỏ, anh đã được tiếp xúc với công việc kinh doanh của gia đình. Niềm đam mê đã được nhen nhóm sau mỗi lần theo chân cha mình đi tới công ty. Sau khi tốt nghiệp trường đại học tại Mỹ, anh từ bỏ rất nhiểu cơ hội làm việc tại nước ngoài để vể phát triển công việc kinh doanh của gia đình. Cũng như góp 1 phần vào sự phát triển vào kinh tế nước nhà. Anh đã thử sức rất nhiều vai trò vị trí cấp cao trong tập đoàn Việt Ý và hiện tại anh đang giữ các vị trí Phó tổng giám đốc điều hành của Việt Ý Group kiêm Tổng giám đốc của Việt Ý Land và Tổng giám đốc của Việt Ý Wine.

Ngoài tài năng trong lĩnh vực kinh doanh, anh còn đạt được rất nhiều thành tựu trong các lĩnh vực khác. Lương Anh Trung là một người rất nghiêm túc và cầu toàn trong mọi việc, mỗi lĩnh vực anh thử sức đều rất thành công. Thời niên thiếu, anh đã từng là một game thủ chuyên nghiệp nổi tiếng trong cộng đồng game. Lương Anh Trung tốt nghiệp bằng tâm lý học, đông y,...Và hiện nay anh là một trong những người truyền cảm hứng giúp định hướng giới trẻ khá thành công trên mạng xã hội. Anh cũng chính là nhà sáng lập BAS - công ty truyền thông đa phương tiện nổi tiếng tại Việt Nam.

Việt Ý Land bước đệm giúp CEO vụt sáng trên con đường kinh doanh

Sau khi trở về nước, Lương Anh Trung tiếp nhận vị trí CEO của Việt Ý Land - một trong những sàn bất động sản uy tín nhất hiện nay. Mặc dù đây là công việc đầu tiên sau khi anh trở về nước nhưng bằng tài năng của mình anh đã liên tục có những cú đúp trên con đường phát triển của Việt Ý Land. Anh đã xây dựng được tên tuổi và tiếng vang lớn với các nhà đầu tư cũng như trên thị trường bất động sản cả nước bằng nhiều dự án thành công với tư cách nhà đầu tư chiến lược và chủ đầu tư. Bằng việc anh nhìn ra những tiềm năng cơ hội của các dự án như Dự án Chung cư Đồng Phát Park View Tower,  Dự án Thuận Thành 3 - Bắc Ninh,  Dự án Mường Thanh Viễn Triều Nha Trang,...Bằng sự liều lĩnh của tuổi trẻ và tư duy nhạy bén, tầm nhìn chiến lược anh đã đầu tư và thu được rất nhiều lợi nhuận cho công ty. Đưa Việt Ý Land vào top các sàn thương mại bất động sản lớn mạnh.

Quá trình phát triển hình thành của Việt Ý Wine gắn liền với CEO Lương Anh Trung

Việt Ý Wine tiền thân là một nhánh trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối của Tập đoàn Việt Ý. Nhưng sau khi tìm thấy tiềm năng phát triển của lĩnh vực này, Việt Ý Group quyết định thành lập thương hiệu Việt Ý Wine người đứng đầu là anh Lương Anh Trung vị CEO khi ấy mới 25 tuổi. Những ngày đầu thành lập Việt Ý Wine, bằng những kiến thức và kinh nghiệm đã tích lũy tại trời Tây, anh đã đưa ra những kế hoạch chiến lược giúp Việt Ý Wine vươn lên trở thành một trong những nhà nhập khẩu và phân phối rượu vang Ý uy tín. Và chỉ trong vòng 1 năm sau khi giữ chức CEO, anh đã đưa doanh số công ty tăng trưởng lên con số 60 tỷ đây là một con số vô cùng ấn tượng của một thương hiệu rượu vang mới trên thị trường.

Đến nay sau 3 năm hoạt động, thương hiệu Việt Ý Wine đã trở thành thương hiệu rượu vang top 5 mạnh nhất tính đến quý II năm 2020. Với tầm nhìn và sứ mệnh, năm 2025 Việt Ý Wine trở thành nhà nhập khẩu và phân phối rượu vang Ý lớn nhất Việt Nam. Để làm được điều ấy Lương Anh Trung đang đưa thương hiệu rượu vang Việt Ý Wine đến gần hơn với người tiêu dùng.

Việt Ý Group nền móng vững chắc khẳng định tài năng của Lương Anh Trung

Một trong những thành công nhất không thể thiếu trong quá trình phát triển sự nghiệp chính là tập đoàn Việt Ý. Sau những cú nhảy ngoạn mục về doanh số của Việt Ý Wine, tiếng vang lớn từ Việt Ý Land. Lương Anh Trung đã chính thức được bổ nhiệm vị trí Phó tổng giám đốc của Việt Ý Group.

Bằng sự nhiệt huyết, kinh nghiệm, nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân Lương Anh Trung ngày càng khẳng định được khả năng kinh doanh và tầm nhìn chiến lược của mình. Củng cố sức mạnh của tập đoàn Việt Ý và đang từng bước đưa tập đoàn trở thành tập đoàn kinh doanh đa lĩnh vực lớn mạnh của Việt Nam.

Công ty TNHH Thương Mại và Xây Dựng Việt Ý tiền thân là hợp tác xã An Dương. Năm 1999, Công Ty TNHH Thương Mại và Xây Dựng Việt Ý được thành lập với đại diện công ty là ông Lương Mạnh Dũng. Hiện nay, Việt Ý hoạt động trong nhiều ngành nghề khác nhau và đã có những sự phát triển và thành quả nổi bật ở các ngành như bất động sản, khách sạn, trung tâm thương mại, phân phối rượu vang, phân phối sữa bột trực tiếp từ tập đoàn Lotte Foods Hàn Quốc và còn hệ thống chuỗi siêu thị Việt Ý Mart phủ rộng cả nước.

Là một người bản lĩnh vững vàng, dám đương đầu với thử thách và có năng lực quản lý tốt. CEO Lương Anh Trung được kỳ vọng sẽ đưa Viết Ý thành một tập đoàn phát triển vững mạnh tại thị trường Việt Nam và trên toàn thế giới. Bài viết về Lương Anh Trung hy vọng giúp cho bạn đọc hiểu thêm về vị CEO trẻ tuối tài năng của Tập đoàn Việt Ý.

Đối tác