Đang gửi...

VIBE COFFEE KHAI TRƯƠNG CƠ SỞ ĐẦU TIÊN TẠI NHA TRANG

VIBE COFFEE KHAI TRƯƠNG CƠ SỞ ĐẦU TIÊN TẠI NHA TRANG

Ngày 31/12 chuỗi VIBE Coffee khai trương cơ sở đầu tiên tại thành phố biển Nha Trang xinh đẹp. VIBE có địa chỉ tại tầng 1, Hòn Chồng Center, 3-5 Phạm Văn Đồng, Vĩnh Phước, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa. Đánh dấu một cột mốc quan trọng trong việc đưa khách hàng đến tinh hoa VIBE Coffee.

VIBE hiện đại, sang trọng

Cửa hàng của VIBE Coffee  được thiết kế sang trọng, hiện đại không gian mở, một không gian rộng để thỏa mãn thói quen ở quán của người Việt. Từ ngoài sân đến bên trong, bàn ghế và bảng hiệu đặc trưng được dựng lên. Tại đây có nhiều vật liệu trang trí rất độc đáo như chiếc bàn được làm bằng gỗ hiện đại và nhiều tác phẩm mỹ thuật khác. 

Không gian quán hiện đại

Đồ uống đặc trưng của quán là những ly Espresso được chọn lọc từ những hạt cà phê kĩ lưỡng, bên cạnh những món đồ đã trở nên quen thuộc, khách hàng đến với quán còn được phục vụ cà phê thượng hạng VIBE được pha theo nhiều phương pháp thủ công, khiến mỗi lần trải nghiệm lại là một khám phá mới về hương vị.

Nha Trang là chặng dừng chân đầu tiên của VIBE

Việt Nam là một trong những thị trường cà phê năng động và thú vị nhất châu Á. Thị trường này mở ra cho VIBE nhiều cơ hội để phát triển lâu dài. Nha Trang là chặng dừng chân đầu tiên của VIBE, trong tương lai gần sẽ mở nhiều cửa hàng tại Hà Nội và một số thành phố lớn khác. 

VIBE Coffee hỗ trợ cho ngành cà phê Việt Nam phát triển. Mục tiêu của VIBE là sở hữu hàng trăm cửa hàng trên khắp lãnh thổ Việt Nam. Quán hứa hẹn mang lại niềm hứng khởi cho khách hàng với trải nghiệm cà phê chưa từng có.

Đối tác